Rõ khổ, đã ăn cầy thì các cụ nên ăn con còn thở ý, cầy vòi có tuổi gì mà sánh với cầy hương, cầy hương còn sống thì bắt ra đã có mùi xạ rồi, không khen ngon không được. Loại có đạn chì thường qua đời 2-7 ngày rồi, ăn thua xa chóa (mà giá cũng tầm 1,5-2,5tr/kg chứ ít đâu).Mời bác chủ thớt một chén, em đã xơi thịt cày vòi ở Hồ Núi Cốc, phải nói là ăn ngon hơn hẳn so với cày hương. Tuy nhiên hôm đó ông bạn em cắn phải viên chì ở đạn súng săn tý nữa thì đi cái răng ...
*** Cụ nói chuẩn, bạn cụ bị một viên là ít đấy, năm kia em cũng ăn một con ở Thái Nguyên mà con dính 4 phát, mất hết cả ngon. ( cụ chủ cho hỏi dịch vụ kin kín tren đó thế nào ạ?)