Thật cụ ơi. Hôm cháu đi ăn cũng phở LQS ở chỗ cầu vượt Láng Hạ ấy, đúng giá đấy. Ngã ngửa.Em thì chưa chén ở phở 10 lý quốc sư bao giờ, nhưng cái giá 65k/ bât phở em thấy có vẻ sai sai
Thật cụ ơi. Hôm cháu đi ăn cũng phở LQS ở chỗ cầu vượt Láng Hạ ấy, đúng giá đấy. Ngã ngửa.Em thì chưa chén ở phở 10 lý quốc sư bao giờ, nhưng cái giá 65k/ bât phở em thấy có vẻ sai sai
Vâng ngay gần hầm Lã Vọng, từ Hoàng MInh Giám cụ cứ rẽ vào Nguyễn Thị Thập 1 đoạn là thấy , ở ngay ngã tư đường Nguyễn Thị Thập x đường nội bộ. Mới khai trương từ đầu tháng 8 ạ.Thế hả cụ, để cuối tuần em thử, chỗ hầm Lã Vọng phỏng cụ?
Phở LQS H.M.Giám giá đắt mà không ngon, được mỗi chỗ gửi xe free bên đường. Thế mà đông khách kinh, lộc thật ạ. Dạo này em thỉnh thoảng ăn phở Thanh Mai Động mới mở ở Bà Triệu (96 thì phải). Chủ quán 2vc trẻ trẻ tầm hơn 40. Ăn cũng khá ngon.
Có nhiều mức giá mà cụ, thấp nhất 40k.Em thì chưa chén ở phở 10 lý quốc sư bao giờ, nhưng cái giá 65k/ bât phở em thấy có vẻ sai sai
Phở Lý quốc sư xịn nhất bây giờ là chỗ Hàng vôi , các cụ qua đó xơi thử.Em đã ở KS Victor Lý Quốc Sư, ăn sáng Lý Quốc Sư xịn và Lý Quốc Sư HĐT thấy cũng bình thường.
Phở số 10 LQS có ở Mĩ đình rồi cụ nhé, sau nhà Chung cư A4 gần đường Hàm NghiCả năm nay em k ăn phở ngoài hàng vì e ở Mỹ Đình chả có quán nào ăn được cả. Thành ra e toàn nấu ăn ở nhà, lúc phở gà lúc phở bò. Tính ra 1 bát đến 30k rồi, được cái mình tự làm thì yên tâm khoản sạch sẽ
30k phở bò cứ xác định là vớ vẩn cụ nhé. Cụ nào tự nấu 1 bát phở thịt bò 1 lạng thịt bò chuẩn, ở nhà thấy ngay là phải mất hơn 30k mới làm nổi. Hàng phở nào bán phở 30k, (do chi phí mặt bằng, nhân công, thuế, vv.), thì chất lượng chỉ bằng bát phở 15k tự nấu, tức là cực lởm, khả năng cao là thịt bò giả (lợn xề) hoặc mất an toàn vệ sinh (thịt ôi đã qua tẩy công nghiệp).Đệt em ăn ở phùng hưng 30k ngon choét
Bát phở thường làm gì đc 1 lạng thịt bò hả cụ30k phở bò cứ xác định là vớ vẩn cụ nhé. Cụ nào tự nấu 1 bát phở thịt bò 1 lạng thịt bò chuẩn, ở nhà thấy ngay là phải mất hơn 30k mới làm nổi. Hàng phở nào bán phở 30k, (do chi phí mặt bằng, nhân công, thuế, vv.), thì chất lượng chỉ bằng bát phở 15k tự nấu, tức là cực lởm, khả năng cao là thịt bò giả (lợn xề) hoặc mất an toàn vệ sinh (thịt ôi đã qua tẩy công nghiệp).
HN có rất ít những quán phở bò ngon, thịt bò chuẩn, tuyệt đối không dùng mì chính, ở mức giá 50-60k/bát.
chuẩn cụ lèo tèo vài miếng, và ít bánh. Nói chung hàng phở ở HN làm điêu toa bỏ xừ, e toàn ăn xôi chắc dạ no lâu, phở bún điêu lắm vài đũa hết nhanh đóiBát phở thường làm gì đc 1 lạng thịt bò hả cụ