vì tham lam,thiếu hiểu biết nghĩ rằng kiếm được đồng tiền dễ ngon ăn.
Chuẩn cụ nhỉ, giống như thỉnh thoảng bắt một mớ các cháu làm trong quán Massage và Karaoke thì viết là bị ép buộc- thời nào rồi mà ép- quán nào ít khách hoặc chủ ăn chia ít là các cháu chạy sang quán khác ngay- có chăng viết thế để ép mấy thằng chủ chứa thêm tí tội để xxx ăn thêm thôi.Báo chí viết như thể các cháu là nạn nhân!
Chỗ tôi các cháu nó về ăn Tết, mua nhà mua xe sắm sửa tưng bừng.Hôm mồng 3 hơn chục cháu tổ chức liên hoan nhóm làm ăn bên K, hoành tráng lắm. Cháu nhiều thì thu nhập năm vừa rồi hàng tỷ, cháu ít thì cũng khoe được dăm trăm. Sau tết đi sang đó làm hết rồi.
Đợt này bọn Khựa bật đèn xanh nên mình mấy hôm rồi bắt một mớ bên K, các cháu bị bắt lại khai bị lừa đưa đi!
Điện nước nét chỉ là muỗi, chủ yếu là tiền phế bọn lừa đảo nó chia cho bọn quan chức. Nó lừa đc 10đ nó cúng cho ông 5đ thì chả phục vụ nó tận răngĐiện nước internet chiếm bao nhiêu % so với thuê mặt bằng và bảo kê hở cụ? ^^ hậu cần cubgx chưa tới lượt thái đâu nhé ^^
Thái lo mất khách là đúng, người bị bắt cóc lại là khách nước ngoài (lại là người tq) có tiếng tăm nữa thì dư luận quá xấu, chứ cái khu vực kia nó nổi tiếng 4 bên từ lâu dồi ^^