- Biển số
- OF-46017
- Ngày cấp bằng
- 9/9/09
- Số km
- 7,314
- Động cơ
- 940,911 Mã lực
E đc biết người đc ăn học bài bản ko buông lời kiểu thế này.Thanks cụ, kiến thức sơ đẳng của người Hà Nội 1 đuợc ăn học đào tạo bài bản, chính quy thôi mà !!!
Người Hà Nội xịn chỉ biết rằng phía bờ bắc cầu Long Biên - cầu Paul Doumer là đất thị trấn Gia Lâm thuộc huyện ngoại thành Gia Lâm ( vốn là đất cũ của tỉnh Bắc Ninh trước sự kiện 10.10.1954). Nay do đất chật người đông, nhà cầm quyền hiện nay đã cho thành lập cái quận ngoại thành mới Long Biên thoát thai từ huyện Gia Lâm để gọi cho nó sang mồm, vì vậy cái thị trấn huyện lỵ Gia Lâm được nâng đời thành phường Ngọc Lâm thôi nhé.
Mấy chú em dân quê mới về Hà Nội, nói tiếng Việt còn ngọng líu lô, trình độ dân trí thấp lè tè ngọn cỏ biết cái gì mà dám sủa vớ vẩn. Giải thích như vậy mới biết tại sao đất bên kia bờ sông Hồng nó lại rẻ như vậy vì bản thân Hà Nội - thành phố trong sông được bao bọc biên giới là các con sông, sang bên kia là đất tỉnh lẻ rồi nhóe.
Khà khà các chú chíp hôi, đầu đất nghe rõ chửa???