- Biển số
- OF-91241
- Ngày cấp bằng
- 8/4/11
- Số km
- 14,425
- Động cơ
- 439,550 Mã lực
- Nơi ở
- KĐT văn khê, Hà đông
Em thấy có thớt bán su swift phù hợp tài chính cụ đấy.Dạ em cố đc thêm 4-5 chục thôi ạ. Cố quá lại quá sức![]()
Em thấy có thớt bán su swift phù hợp tài chính cụ đấy.Dạ em cố đc thêm 4-5 chục thôi ạ. Cố quá lại quá sức![]()
Chạy cao tốc HN HP lên 120km thoải mái, ko bay xe ,Em thấy có thớt bán su swift phù hợp tài chính cụ đấy.
à vâng, 20 vạn thì cũng khó, phải hiểu biết nhiều về xe cũ có gara ruột cung như thời gianCụ gt xe nào chứ ai lại gt xe này, chơi nhiều xe rồi còn chưa dám mua nữa là lái mới
Cụ mua đời cao lên chút đi cho yên tâm.Dạ em cố đc thêm 4-5 chục thôi ạ. Cố quá lại quá sức![]()
E xem rồi ạ. Giá 295 hơi quá ngân sách cụ ạThớt bên có cụ bán con Fiesta 2015 giá hơn 200 đó ạ. Xe 1 chủ từ mới thì cũng ok đó cụ. Cụ tham khảo xem ạ.
E có focus 1.8 2013 zin từ nắp dàn cò cụ qt ib e nhé
Fadil đi ok đấy cụ. Nếu cụ mới mua xe lần đầu và k rành về xe thì mua đời cao chút cho yên tâm, mua đời sâu quá hắt hơi sổ mũi mệt lắm.em có 300 mua được con gì không nhỉ các bác tư vấn mới, em mới lấy bằng được hơn tháng
2015 giá 295 thì cao quá, chắc cụ chủ sẽ giảm. Cụ thiện chí thì cứ trao đổi xem, cơ bản nếu xe chất thì đi sướng cụ ạ. Tầm 250 là ok.E xem rồi ạ. Giá 295 hơi quá ngân sách cụ ạ
Tầm 250 kiếm dc Ertiga á hả cụ ?Công nhận giá xe từ 200 chọn toàn xe đời sâu, thêm tiền lên 250 thì được nhiều xe đẹp, đời khá gần. Sao cụ chủ không cố chút cho yên tâm nhỉ.
Thay vì mua mazda, tiida 2009 2010, focus 2009 giá hơn 200, lên 250 có ngay Ertiga, attrage 2015, 2016 lành hơn mấy anh Fo, Nis nhiều.
Chuẩn đấy ạCó một vấn đề mà các cụ mua xe sẽ gặp khó là xe của người dùng bán giá êm ko đến lượt các cụ đâu nếu ko phải người quen, khi có tt xe bán, trong khi các cụ còn sắp xếp đi xem lúc nào, nhờ ai xem hộ thì thương gia họ đang nói chuyện với chủ xe rồi. May ra còn xe lỗi hoặc giá cao chờ các cụ đến, lúc đó các cụ lại chê là bán đắt hơn cả salon.
Xe cỏ thì check làm gì hả cụ, tiền check để mà đi uống biaxe cỏ ko biết bên bác chữ tín có check ko các bác nhỉ
Con này đời nào đi bao vạn rồi cụ?Cụ cố được 280 lấy con này đi cũng ổn![]()