Em vẫn chén bt, mà em chính ra rất thích ăn các suất ăn trên máy bay, chắc em dễ tính nên chưa bỏ.
Còn so sánh thì vô cùng, em bay từ Pháp sang Áo nó cho đúng cái bánh mỳ phết bơ và 2 lát dăm bông, cuốn trong cái phim bọc thực phẩm, còn chả có khay khiếc gì như VNA.
Còn việc chê là dễ hiểu vì với chặng bay ngắn họ chuyển sang phục vụ bánh mỳ kẹp cho nhanh, nhưng làm theo kiểu chuẩn Hàng không và quốc tế nên cứ bánh mỳ kẹp dăm bông, bơ và mayonaise trong khi chỉ 1 bộ phận số ít dân thành phố ăn đc cái này, còn đa số vẫn quen ăn bánh mỳ pate kiểu VN. Dân tỉnh khác mà tầm U40-u50 cho ăn tý sốt mayonaise là đã ko ăn quen rồi, thậm chí cả bơ cũng ko thích nên đa phần sẽ thấy ko ngon còn nếu phục vụ bánh mỳ VN kiểu pate xúc xích thì ko làm đc vs quy mô bếp hàng không.
Còn so sánh thì vô cùng, em bay từ Pháp sang Áo nó cho đúng cái bánh mỳ phết bơ và 2 lát dăm bông, cuốn trong cái phim bọc thực phẩm, còn chả có khay khiếc gì như VNA.
Còn việc chê là dễ hiểu vì với chặng bay ngắn họ chuyển sang phục vụ bánh mỳ kẹp cho nhanh, nhưng làm theo kiểu chuẩn Hàng không và quốc tế nên cứ bánh mỳ kẹp dăm bông, bơ và mayonaise trong khi chỉ 1 bộ phận số ít dân thành phố ăn đc cái này, còn đa số vẫn quen ăn bánh mỳ pate kiểu VN. Dân tỉnh khác mà tầm U40-u50 cho ăn tý sốt mayonaise là đã ko ăn quen rồi, thậm chí cả bơ cũng ko thích nên đa phần sẽ thấy ko ngon còn nếu phục vụ bánh mỳ VN kiểu pate xúc xích thì ko làm đc vs quy mô bếp hàng không.
Chỉnh sửa cuối: