theo em bít thì cụ danca ở Sưs Nghệ cụ ạ!Dạ em muốn hỏi cụ danca quê ở đâu có gần em ko thôi
theo em bít thì cụ danca ở Sưs Nghệ cụ ạ!Dạ em muốn hỏi cụ danca quê ở đâu có gần em ko thôi
Khéo nhầm đá lại uống rượu... "tự nguyện" cụ nhá!Nơi em làm cũng có nhiều đá lắm. Nhưng chẳng có viên ĐÁ ĐỎ nào cụ ạ! Chắc em phải năng tìm xem, thấy, rồi báo cụ chung vui cùng nhé!
Lần này em uống nước nhiều để tỉnh cụ ạ! Cụ bửu em làm con S600 thì phải tìm được ĐÁ ĐỎ đã cụ ạ!Khéo nhầm đá lại uống rượu... "tự nguyện" cụ nhá!![]()
Hy vọng cụ sớm thoát được Fi ác để về đầu quân Mer cho... nhức đầu hơn!Lần này em uống nước nhiều để tỉnh cụ ạ! Cụ bửu em làm con S600 thì phải tìm được ĐÁ ĐỎ đã cụ ạ!
Hôm đó là hôm nào ak?Ấy chết! Hôm đó có cả gấu và hai nhỏ, nếu sai nữa mà nói 1.6 chắc là chén đó cụ Vip tính bằng 6 chén nhỏ ạ! May mà sau 1 chén em chỉ lên cộng thêm 0.1 thôi cụ ạ!
Hôm em vào chào cụ bên SÓC SƠN ạ!Hôm đó là hôm nào ak?
Hic hic. Thả nào em nhìn các cụ đi MEC toàn đầu to. Chắc bị nhức đầu nên to vậy cụ nhể?Hy vọng cụ sớm thoát được Fi ác để về đầu quân Mer cho... nhức đầu hơn!![]()
Hôm nào nhỉ? Em chưa nhớ?Hôm em vào chào cụ bên SÓC SƠN ạ!
thêm 0.1 nhớ ngayHôm nào nhỉ? Em chưa nhớ?
Già rồi có khác! Lẫn mã... kinh!Hôm nào nhỉ? Em chưa nhớ?
Hôm nào nhỉ? Em chưa nhớ?
Chắc em để cụ Vip lên phát 0.1 như em là cụ ấy nhớ ra ngay, cụ fiater bn nhỉ?T
thêm 0.1 nhớ ngay
Em nghĩ cụ ấy ko lẫn đâu. Chắc thiếu cái gọi là C...H...E...N. S để len 0.1 như em ấy, là cụ ấy MINH MẪN ngay ạ!Già rồi có khác! Lẫn mã... kinh!![]()
Hết tầm 2 ngày cụ ạ. Giá thì đợt đó e làm khoảng 6 hay 7 triệu j đó vì e sửa linh tinh nữa hết tổng hơn 9 triệu cụ ạVụ này sửa có mất nhiều thời gian và chi phí không bác?
Có cái mẹt e đây cụ ,rất gần cụ đới ạ !Dạ em muốn hỏi cụ danca quê ở đâu có gần em ko thôi
Em nghĩ cụ ấy ko lẫn đâu. Chắc thiếu cái gọi là C...H...E...N. S để len 0.1 như em ấy, là cụ ấy MINH MẪN ngay ạ!
Lên lão rồi mà cụ. Cái hôm bên sóc sơn ấy mà cụ ấy ko nhớ.Già rồi có khác! Lẫn mã... kinh!![]()
Có lão nạp đây...Em chưa thấy già lắm đâu! Đê vỡ hay sao ý mờ không thấy lão ý... xuất hiện cụ ạ.
Chúc nhà Lão Thích Thanh Vếu mẹ tròn con vuông!
Qua nay lão im ắng thếCó lão nạp đây...
Bận bế quan.Qua nay lão im ắng thế