Hè vừa rồi mình đi Quảng Bình, ăn tôm hùm baby to cỡ 2-3 ngón tay, tươi rói đang bơi, vớt lên hấp tại chỗ, giá chỉ 150k/kg (khoảng 2 chục con gì đó) (sẽ tìm cái ảnh chụp rồi up lên)
Còn trong Nha Trang chỗ cầu Trần Phú cũng có bán tôm rẻ (loại 2-3 con/1kg, giá cũng khoảng 150k/kg) thì là loại được tẩm ướp đặc biệt như bánh phở ở Hà Nội, nghĩa là có formandehyde, ăn loại này vào thì người mới ... bền, đảm bảo chết chôn 3 năm moi lên vẫn ... nguyên xi:'(:'(:'(:'(:'(
Mình ăn tôm hùm tươi loại 8 lạng/con, giá 1tr200k, thì thấy thịt không ngon bằng loại baby vì nó hơi cứng, như cùi dừa vậy, hay tại vì giá cao nên mất ngon nhỉ:21: