- Biển số
- OF-138152
- Ngày cấp bằng
- 11/4/12
- Số km
- 2,285
- Động cơ
- 391,380 Mã lực
Bài viết cũ của em hình như bị cho là quảng cáo cho sản phẩm khác nên em viết lại chỉ tập trung vào sâm cau đỏ loài cây không có công dụng bổ thận tráng dương đang được chào bán rộng rãi.
Account em không bán gì cả. Em chỉ bức xúc vì đã góp ý mấy kênh nhổ bán sâm cau đỏ là cây này không có tác dụng, đưa link bằng chứng nhưng họ kệ và vẫn rao bán nên em đưa lên OF thôi ạ.
Hình ảnh sâm cau đỏ
Mang những thông tin thu thập được từ cây sâm cau ở huyện Sơn Tây gặp TS Lê Hoàng Duy, nguyên Trưởng Khoa Hóa - Sinh - Môi trường, Trường ĐH Phạm Văn Đồng, chủ nhiệm đề tài khoa học “Nghiên cứu thành phần hóa học rễ cây “sâm cau” mọc tại huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi”.
TS Lê Hoàng Duy cho biết, tại huyện miền núi Sơn Tây, có một loài cây được người dân gọi là "sâm cau", rễ của loài cây này được dùng để ngâm rượu uống với tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe.
Tuy nhiên những tác dụng của rễ "sâm cau" chỉ được biết đến qua những lời truyền miệng của người dân, một số phương tiện thông tin đại chúng hoặc doanh nghiệp theo đó mà quảng bá cho "sâm cau", chứ chưa có cơ sở khoa học để khẳng định thành phần hoạt chất cũng như tác dụng dược lý của rễ loài "sâm cau" mọc tại huyện Sơn Tây.
Vì những lý do đó, năm 2017, anh đã lựa chọn thực hiện đề tài: “Nghiên cứu thành phần hóa học rễ cây “Sâm cau” mọc tại huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi” là đề tài khoa học cấp trường, nhằm bước đầu làm sáng tỏ thành phần hoạt chất có trong rễ cây "sâm cau" tại Sơn Tây
Account em không bán gì cả. Em chỉ bức xúc vì đã góp ý mấy kênh nhổ bán sâm cau đỏ là cây này không có tác dụng, đưa link bằng chứng nhưng họ kệ và vẫn rao bán nên em đưa lên OF thôi ạ.
Sự thật về thần dược tráng dương 'sâm cau'
(Baoquangngai.vn) - Lâu nay người ta vẫn đồn thổi về bài thuốc được ví là thần dược tráng dương
baoquangngai.vn
Hình ảnh sâm cau đỏ
Mang những thông tin thu thập được từ cây sâm cau ở huyện Sơn Tây gặp TS Lê Hoàng Duy, nguyên Trưởng Khoa Hóa - Sinh - Môi trường, Trường ĐH Phạm Văn Đồng, chủ nhiệm đề tài khoa học “Nghiên cứu thành phần hóa học rễ cây “sâm cau” mọc tại huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi”.
TS Lê Hoàng Duy cho biết, tại huyện miền núi Sơn Tây, có một loài cây được người dân gọi là "sâm cau", rễ của loài cây này được dùng để ngâm rượu uống với tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe.
Tuy nhiên những tác dụng của rễ "sâm cau" chỉ được biết đến qua những lời truyền miệng của người dân, một số phương tiện thông tin đại chúng hoặc doanh nghiệp theo đó mà quảng bá cho "sâm cau", chứ chưa có cơ sở khoa học để khẳng định thành phần hoạt chất cũng như tác dụng dược lý của rễ loài "sâm cau" mọc tại huyện Sơn Tây.
Vì những lý do đó, năm 2017, anh đã lựa chọn thực hiện đề tài: “Nghiên cứu thành phần hóa học rễ cây “Sâm cau” mọc tại huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi” là đề tài khoa học cấp trường, nhằm bước đầu làm sáng tỏ thành phần hoạt chất có trong rễ cây "sâm cau" tại Sơn Tây