Không bẩn thế làm sao chua được. Em cứ xơi, đếch sợ.
cụ *** hiểu gì về nem chua luôn.
nếu dính chất bẩn hoặc thịt ko tươi thì nó *** thể chua được đâu. mà thối luôn, vứt cả đống cùng mẻ luôn
Không bẩn thế làm sao chua được. Em cứ xơi, đếch sợ.
À thế à, vậy là trước nay em toàn được xơi đồ sạch rồi. Tks cụ nhé, chiều lại làm chục nữa.cụ *** hiểu gì về nem chua luôn.
nếu dính chất bẩn hoặc thịt ko tươi thì nó *** thể chua được đâu. mà thối luôn, vứt cả đống cùng mẻ luôn
Sặc , cụ làm em nuốt m.ẹ nó cả cái Tăm vào họng rồiCác lão làm em nhớ đến chuyện Cái nào ra cái đó.
Nghe được tại 1 quán bún mắm:
- Chàng trai (giận dữ): Này chủ quán, sao trong tô bún của tôi có cọng lông thế này. Đổi tô khác mau đi.
- Nàng (liếc yêu chàng): Gớm, sao tự nhiên hôm nay anh khó tính thế nhỉ? Tối hôm qua úp mặt vào cả đống lông thế mà có phàn nàn tiếng nào đâu. Bây giờ chỉ có 1 cọng mà nhăn nhó.
- Chàng (nghiêm mặt): Không phải đâu em, tính anh rất rõ ràng. Nếu tối hôm qua trong ấy mà có cọng bún là không được với anh đâu. Cái nào ra cái đó !!!
Em sợ các bác TH rồi
lạc ở bản luộc sẵn 2 tuần còn ko sao chắc là chi có thuốc bảo quản thôi giờ chắc chỉ nhịn thôi cụ nhỉBác cty em lên công trình ngày nào cũng mua lạc luộc ở bản ăn, có hôm mua xong rồi để quên về HN 2 tuần sau lên lạc vẫn tươi ngon, chả biết có thuốc ko.
Nem chua em thử tự làm rồi, mùi vị cũng được nhưng ko dám ăn nhiều vì toàn thịt sống + bì luộc, chín bằng men và tỏi.