- Biển số
- OF-116180
- Ngày cấp bằng
- 10/10/11
- Số km
- 872
- Động cơ
- 398,336 Mã lực
Muốn lấy cái lọ xịt khử mùi mà cụ ở xa quá, cụ có tiện đường đến An duơng vương ship cho e 1 lọ na.
Số e: 0905591787
Số e: 0905591787
Vâng, để cháu sắp xếp nhé. Cũng đơn giản Cụ ạ. Có gì bên cháu sẽ alo trước cho Cụ.Muốn lấy cái lọ xịt khử mùi mà cụ ở xa quá, cụ có tiện đường đến An duơng vương ship cho e 1 lọ na.
Số e: 0905591787
Báo cáo Cụ là hnay bên cháu đã qua Giao hàng rồi nhé. Cảm ơn sự ủng hộ của Cụ nhiều!Em Ck xong rồi cụ nhé. Tiện cụ cho em cái email, em mail cái liên chuyển tiền thành công luôn ạ.
Chiều hoặc sáng mai cụ chuyển hàng cho em nhé
Vâng, cảm ơn sự ủng hộ của Cụ Keptman. Hy vọng sp sẽ làm Cụ hài lòngEm nhận đc hàng chiều này rồi, thanks cụ chủ chúc cụ buôn may bán đắt![]()
Cụ xem vết đó nó hở phần sơn Lót chưa? Nếu hở rồi thì ngải cứu.Chúc cụ chủ thớt năm mới làm ăn phát đạt, cho em hỏi tí là nhà cụ có cái 3M nào mà loại bỏ các vết xước trên thân xe không, xe em gần tết bị đứa vào nó vạch cho cái vào nắp ca-pô, chắc cũng chỉ nông nông thôi.
Cụ cho em hỏi là làm sao để biết đã hở phần sơn lót chưa ạ, cái này em không rõ lắm.Cụ xem vết đó nó hở phần sơn Lót chưa? Nếu hở rồi thì ngải cứu.
Còn bị xước răm thì bên cháu có sp số 1, Cụ ngâm cứu giúp cháu nhé.
Tks
Thường thì Sơn Lót nó hay là màu Xám hoặc đen đenCụ cho em hỏi là làm sao để biết đã hở phần sơn lót chưa ạ, cái này em không rõ lắm.
Xe của em sơn vỏ màu đen mà nếu sơn lót cũng màu đen thì khó xem phết nhỉ, thôi để sáng mai em xem thử vậy, mà cụ cho em hỏi cái sp số 1 nó có 2 chai là thế nào đấy ạ.Thường thì Sơn Lót nó hay là màu Xám hoặc đen đen
Cụ ơi, 2 sản phẩm đấy là 2 chai khác nhau (nhưng cùng 1 tác dụng) Cụ ạ!Xe của em sơn vỏ màu đen mà nếu sơn lót cũng màu đen thì khó xem phết nhỉ, thôi để sáng mai em xem thử vậy, mà cụ cho em hỏi cái sp số 1 nó có 2 chai là thế nào đấy ạ.
Cụ ơi:cụ cho em xin giá phớt lông cừu và đế gai với ah, em ko thấy đề giá