Cụ có cái chai 3m onstep cleaner không cụ? để e 1 chai với
Cụ có cái chai 3m onstep cleaner không cụ? để e 1 chai với
Cụ có cái chai 3m onstep cleaner không cụ? để e 1 chai với
Dung dịch bôi trơn và bảo dưỡng dạng khô, ứng dụng xịt vào bản lề, ray lên xuống kính, ổ khóa ...![]()
Dạ loại này luôn Cụ ơiCụ có loại gì dưỡng nhựa , cao su bên ngoài xe k?
Cái này sử dụng thế nào? Nếu xịt vào sơn ngoại thất có ảnh hưởng k? Và có thể xịt vào tấm mouse để bôi lên các chi tiết k ạ? (Cụ cho cái giá sp luôn!)Dạ loại này luôn Cụ ơi
180K/chai ạ.Cái này sử dụng thế nào? Nếu xịt vào sơn ngoại thất có ảnh hưởng k? Và có thể xịt vào tấm mouse để bôi lên các chi tiết k ạ? (Cụ cho cái giá sp luôn!)
Vâng ạ. Giá cũng sêm sêm Bác ạ.Sao ở Megamall (Metro) bán rẻ hơn cụ nhể![]()
Mấy món này. Đặc biệt là của Sonax. Trong Metro bán rẻ hơn hẳn bên ngoài. Ai mà chịu khó vào đấy thì vừa rẻ, vừa thoải mái chọn.Sao ở Megamall (Metro) bán rẻ hơn cụ nhể![]()
Vâng. Trong ấy chỉ có vài món phổ thông thôi ạ. Thanks Cụ!Mấy món này. Đặc biệt là của Sonax. Trong Metro bán rẻ hơn hẳn bên ngoài. Ai mà chịu khó vào đấy thì vừa rẻ, vừa thoải mái chọn.
Nhưng cũng có một vài thứ trong đó không có.