Hình như chốt rồi các cụ. HN ko đổi thì phải.
Hôm nay giá Ocean Park 2/3 giảm nhiều không ạHình như chốt rồi các cụ. HN ko đổi thì phải.
Em biết đâu cụ. Nếu vậy cả eco với các khu quanh VG quay đầu giảm hết nhỉ. Nhưng sau có hạ tầng thì chắc hồi được.Hôm nay giá Ocean Park 2/3 giảm nhiều không ạ
Tin đồn VG về HN trước em thấy OCP có tăng đâuHôm nay giá Ocean Park 2/3 giảm nhiều không ạ
Ae lướt trên Vĩnh Phúc quả này oẳng r.Hà nội không đổi.
Em thấy nhìu bác đang thoát, nhanh may còn hồi.Ae lướt trên Vĩnh Phúc quả này oẳng r.![]()
Có group ko cho em vào với ạEm thấy nhìu bác đang thoát, nhanh may còn hồi.
Em ko, chỗ em đợt rồi nhiều bác đi săn. Giờ tin chưa chính thức mà đang ... cụ có săn trên đó ít nào ko?Có group ko cho em vào với ạ
Em ko ạ. Em ngồi hóng online thôi chứ có tiền đâu.Em ko, chỗ em đợt rồi nhiều bác đi săn. Giờ tin chưa chính thức mà đang ... cụ có săn trên đó ít nào ko?
Em cũng thích vị trí này. Gần như các dự án có đường 3.5 đi qua đều đồng loạt triển khai.Hàng xóm OCP23 ngoài có Centerville 100ha vừa khởi công mấy ngày trước, thì nay lại có thêm a bạn hàng xóm nữa cc nhé. Văn Giang top server r.
![]()
![]()
Về HN nữa thì hết nấcLắm hàng thế này thì trong vài năm tới hấp thụ hết cũng khoai ấy nhỉ.
Nhưng dài hạn thì xây nhiều đồng bộ, độ chục năm tới mà dân lấp đầy hết thì lại có cả một vùng lớn dân cư trù phú khá giả.
Đây cụKiểu này là tôi nhìn nhầm. Thấy có đồng chí đăng ảnh này lên, cụ nào có quan hệ hỏi xem
![]()
H cứ chờ tháng nữa có kqua cuối cùng thôi các cụĐây cụ
![]()