Nhân viên thì ở chung cư và noxh
Chồng nhân viên nó ko sang thì động viên nhân viên li dị.Nhân viên thì ở chung cư và noxh
Vợ nhân viên nó chịu sangChồng nhân viên nó ko sang thì động viên nhân viên li dị.
Cụ mạnh mẽ bảo sắm nhà cho nhân viênVợ nhân viên nó chịu sang
Đảo Dừa khoảng 8 đến 10 đồng nếu cụ ạ tùy vị trí và diện tích ạ.Pk Đảo Dừa giờ giá khoảng bao nhiêu b nhỉ ?
8đ là 56m2 à b ?Cụ mạnh mẽ bảo sắm nhà cho nhân viên
Đảo Dừa khoảng 8 đến 10 đồng nếu cụ ạ tùy vị trí và diện tích ạ.
Vâng ạ8đ là 56m2 à b ?
Ơ thế ko dám lên tiếng vụ với cụ Suri mà vẫn còn mạnh mồm thế.Mấy bố sale với dân bốc phét, thời gian chứ ko phải quãng đườngmấy bữa nữa, nhanh thôi ùn tắc ra thì ngồi đó mà mơ sống vùng ven mà đi làm nội đô được. Ngày ngày đi đi về xa mất thời gian thì độ 2 năm là chán. Lại về nội đô mua chung cư
![]()
Mồm thì có thể to chứ túi thì khôngƠ thế ko dám lên tiếng vụ với cụ Suri mà vẫn còn mạnh mồm thế.
Hoặc chờ cầu mễ sởỞ OCP2,3 hoặc Ecopark mà làm ở Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ thì xác định ngày 4h trên đường.
Còn đi giờ vắng, phi 80-100km trên cầu và đường vành đai 3 thì không nên tính, vừa nguy hiểm, vừa không thực tế.
Đã mua ở mấy khu này thì một là làm bên kia sông hoặc làm ở Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.
Ơ thế ko dám lên tiếng vụ với cụ Suri mà vẫn còn mạnh mồm thế.
Câu chuyện này lại làm em nhớ lại mấy tháng trước cũng trong nhóm này, một bạn trẻ trâu rất lộng ngôn, tiếc là bị khóa rồi, bạn ý vẫn tin là 99% không có ai về OP2 ởMồm thì có thể to chứ túi thì không
Bạn cụ quyết định thế cũng liều đấy nhỉ. Vì nói thật là chuyển cả văn phòng về đó thì phải xem xét xem nhân viên ở đâu, gia đình họ ra sao. Chắc cũng nhiều nhân viên phản ứng và có thể nghỉ việc. Không phải ai cũng sẵn sàng sang đó làm.Mình có ông bạn chuyển cả văn phòng công ty + nhà ở sang OCP rồi. Thấy bảo thích lắm.
Mỗi tội nhân viên đi lại hơi oải
Làm ở HK hay HBT chưa chắc đã nhanh hơn CG, ĐD, TH đâu. Cổ Linh đoạn Aeon tắc lòi. Rồi tiếp đến chỗ rẽ từ cầu VT xuống nguyễn khoái nữa. Ngày nào cũng ùn lên cả cầu.Ở OCP2,3 hoặc Ecopark mà làm ở Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ thì xác định ngày 4h trên đường.
Còn đi giờ vắng, phi 80-100km trên cầu và đường vành đai 3 thì không nên tính, vừa nguy hiểm, vừa không thực tế.
Đã mua ở mấy khu này thì một là làm bên kia sông hoặc làm ở Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.
Bản thân em là một ví dụ luôn. Tháng 3 em bán căn nhà 2.5 tầng 70m2 ở ngõ 95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng- ngõ 5m oto tránh, oto cất trong nhà giá hơn 5.9 tỷ sau đó em về OP2 định mua căn Cọ Xanh 3-25 giá tầm 7.4 tỷ, nhưng em quyết định không mua.Em có người quen bán chung cư Times đi mua biệt thự ocp2 xong rồi Times nó tăng mấy lần, ocp2 thì lỗ vừa mới về bờ nhưng cũng không ở được mà phải thuê chung cư ở Hbt để tiện đi làm và cho con đi học.
Đúng là k ai biết đc bác nhỉ. Em đọc cũng thấy tiếc cho bác nhưng em nghĩ cái gì nó cũng có giá của nó.Bản thân em là một ví dụ luôn. Tháng 3 em bán căn nhà 2.5 tầng 70m2 ở ngõ 95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng- ngõ 5m oto tránh, oto cất trong nhà giá hơn 5.9 tỷ sau đó em về OP2 định mua căn Cọ Xanh 3-25 giá tầm 7.4 tỷ, nhưng em quyết định không mua.
Sau đó tháng 5 em bán tiếp mảnh đất ngõ 68 Nguyễn Văn Linh 80m2 thực tế 92.5m2, ngõ 6-7m giá 9.2 tỷ. Đi tìm chán chê khu Long Biên, Gia Lâm xong lại phải quay lại OP2.
Đến ngày hôm nay thì OP2 tăng dc 3-4 trăm so với giá em mua (theo lời mua giới gạ bán, còn bán dc hay ko thì không biết), trong khi đó:
Cái nhà ngõ 95 Vũ Xuân Thiều em bán hơn 5.9 tỷ thì giờ đang rao 9 tỷ
Mảnh ngõ 68 Nguyễn Văn Linh em bán 9.2 tỷ thì giờ đang rao bán 12.8 tỷ.
Tiếc thì rất tiếc và quyết định bán tại thời điểm đó đến giờ vẫn hối hận. Lý do em bán chỉ đơn giản là em thấy dân trí và môi trường sống ở 2 chỗ kia không như em kỳ vọng.
Nhưng cuộc sống mà, mọi quyết định đều thay đổi cuộc sống của mình. Và em vẫn quyết định hoàn thiện căn ở Vin để ở.
Ngày trước 2 căn 2 ngủ time mới đổi được 1 căn 56m2 bên Ocp2 thì tranh nhau mua Ocp2. Giờ 1 đổi 1 thì mới thấy giá bên Ocp2 vẫn chưa tăng tý nào. Giờ vẫn còn nhiều người chê vắng, xa, ko có tiện ích, hàng chủ đầu tư vẫn còn. Đây vẫn là thời điểm tốt để mua cho những người phù hợp. Còn vài năm nữa khi hết hàng chủ đầu tư, không còn vắng, tiện ích đầy đủ, vành đai 3.5, vành đai 4 xong thì lúc đó khả năng tăng giá vẫn còn. Lúc đó e nghĩ chung cư Time cũng khó có khả năng x2 tiếp khi bên Ocp 2 x2.Em có người quen bán chung cư Times đi mua biệt thự ocp2 xong rồi Times nó tăng mấy lần, ocp2 thì lỗ vừa mới về bờ nhưng cũng không ở được mà phải thuê chung cư ở Hbt để tiện đi làm và cho con đi học.
Hàng cđt còn cả đống, sale phải ưu tiên bán hàng cđt đã, nên còn lâu mới về bờ được. Cắt lỗ thì may ra mới thoát được hàng, các sàn phải vào ôm để tránh mất thanh khoản thôi.Em có người quen bán chung cư Times đi mua biệt thự ocp2 xong rồi Times nó tăng mấy lần, ocp2 thì lỗ vừa mới về bờ nhưng cũng không ở được mà phải thuê chung cư ở Hbt để tiện đi làm và cho con đi học.
Vâng, em mua 1 căn liền kề 65m2 ở OP2 và đang hoàn thiện. Em cũng mua đất giãn dân ở tỉnh. Nếu tỷ lệ sinh lời thì OP2 còn ko bằng mảnh đất 2.5 tỷ ở quê (mua xong cầm sổ lãi 400tr). Nhưng so với những cái mất ở 2 phát kia thì còn lâu mới hồi lại được. Đúng là đất cát, mua cứ vứt đó, có tiền mua thêm. Lướt ra lướt vào không ăn thua.Đúng là k ai biết đc bác nhỉ. Em đọc cũng thấy tiếc cho bác nhưng em nghĩ cái gì nó cũng có giá của nó.
Sau đó bác mua căn Lk ở ocp à?
Hàng chủ đầu tư giờ không còn nhiều đâu. Căn 65m2 mt 5m nếu trước mua 7.2-7.3 thì giờ cụ bán 7.5 xem có trôi ngay không. Còn ôm từ 2022 thì chắc là may ra giờ mới về giá gốc mua là đúng. Còn như em nói ở trên. Tỷ lệ sinh lời của OP2 đối với em là không caoHàng cđt còn cả đống, sale phải ưu tiên bán hàng cđt đã, nên còn lâu mới về bờ được. Cắt lỗ thì may ra mới thoát được hàng, các sàn phải vào ôm để tránh mất thanh khoản thôi.
Còn sale nào gọi điện bao giờ chẳng bảo bán tăng được mấy giá , phải chém thế thì các cụ mới ko bán ra chứ? Cụ nào ko tin cứ gạ sale chênh vài trăm xem có ai gọi lại ko ?
- Bán đi mua để ở thì không có gì mà phải tiếc. Tôi ví dụ hồi Harmony mở bán, một căn 3PN ở Park Hill bán được khoảng 5 tỷ (2017), một căn liền kề ở Harmony có hơn 8 tỷ. Đến cuối 2021 căn liền kề ở đó có giá 27 tỷ, Times có 6 tỷ. Như vậy là 5 năm còn thua cả lãi ngân hàng trong khi đó nhà khu đô thị tăng hơn 3 lần. Nhà phố cũng vậy hầu như ko tăng đến thời điểm cuối 2021. Xong từ năm 2022 đến giờ căn liền kề kia mới về bờ được và lãi chút ít, còn căn Times thì từ 6 tỷ đến đến 9 tỷ. Nên nhà cửa nó như đánh bạc, phụ thuộc vào may mắn, không ai tính trước được, giống như chứng khoán vậy. Nói về quá khứ thì ông nào cũng giỏi nhưng về tương lai thì ....Vâng, em mua 1 căn liền kề 65m2 ở OP2 và đang hoàn thiện. Em cũng mua đất giãn dân ở tỉnh. Nếu tỷ lệ sinh lời thì OP2 còn ko bằng mảnh đất 2.5 tỷ ở quê (mua xong cầm sổ lãi 400tr). Nhưng so với những cái mất ở 2 phát kia thì còn lâu mới hồi lại được. Đúng là đất cát, mua cứ vứt đó, có tiền mua thêm. Lướt ra lướt vào không ăn thua.
Hàng chủ đầu tư giờ không còn nhiều đâu. Căn 65m2 mt 5m nếu trước mua 7.2-7.3 thì giờ cụ bán 7.5 xem có trôi ngay không. Còn ôm từ 2022 thì chắc là may ra giờ mới về giá gốc mua là đúng. Còn như em nói ở trên. Tỷ lệ sinh lời của OP2 đối với em là không cao
Bác nói chuẩn, và em lại thấy hình ảnh tình trạng ocp23 ở VCL, chỉ khác cái là đơn giá nhiều thứ đã đc toan tính vào chính giá bán sơ cấp.- Bán đi mua để ở thì không có gì mà phải tiếc. Tôi ví dụ hồi Harmony mở bán, một căn 3PN ở Park Hill bán được khoảng 5 tỷ (2017), một căn liền kề ở Harmony có hơn 8 tỷ. Đến cuối 2021 căn liền kề ở đó có giá 27 tỷ, Times có 6 tỷ. Như vậy là 5 năm còn thua cả lãi ngân hàng trong khi đó nhà khu đô thị tăng hơn 3 lần. Nhà phố cũng vậy hầu như ko tăng đến thời điểm cuối 2021. Xong từ năm 2022 đến giờ căn liền kề kia mới về bờ được và lãi chút ít, còn căn Times thì từ 6 tỷ đến đến 9 tỷ. Nên nhà cửa nó như đánh bạc, phụ thuộc vào may mắn, không ai tính trước được, giống như chứng khoán vậy. Nói về quá khứ thì ông nào cũng giỏi nhưng về tương lai thì ....
- Cái nhà của bạn ở Vũ Xuân Thiều rao 9 tỷ chắc gì đã đi được. Cái khu Vũ Xuân Thiều đó cái đường đã bé tí, xa lắc, đi đoạn đường 5 cũ thì toàn container đi kinh dị. Dân trí ở khu đấy tôi thấy cũng thấp. Bạn nghĩ cái nhà trong 6 tháng tăng 50% nó thế nào
Nếu đi làm trong phố thì đi từ OCP2 cũng ngang với Vũ Xuân Thiều là cùng.
- OCP2,3 nó chết là dân đầu tư có ấn tượng xấu về nó. Thời mới mở bán toàn phải chênh mấy tỷ, dân xếp hàng để đợi lấy hàng, combo thêm quả lãi suất nữa, thị trường đợt đó rõ loạn, tôi suýt tý nữa dính 5 căn ở Đại lộ Ngọc Trai. Khi mà có cái ấn tượng mua là lỗ thì dân đầu tư nó cũng rén. Bạn giữ 5,7 năm nữa tôi khá chắc là cái nhà OCP2 của bạn sẽ có giá trị hơn 2 căn kia bạn bán đi.
- Giờ ở VCL Vin nó khống chế chênh chỉ có 1,2,3 trăm là căng tránh loạn thì trường, để cho thứ cấp còn có lợi nhuận.