- Biển số
- OF-108122
- Ngày cấp bằng
- 7/8/11
- Số km
- 19,854
- Động cơ
- 587,394 Mã lực
Quán xá thì không thiếu đồ gì cả, thậm chí chủ quán còn bảo toàn đồ xịn chứ không đểu như ở Hà Nội
Đi săn vịt thôi mà bác , qua Hoàng Su Phì có nửa ngày trên đường về thôicụ đọc hành ak ? tưởng cụ bị teo chân hóa ra cụ om chân để chạy máu hơn.
em hóng ảnh
Vang cụ, tên xã đọc còn đau mồm nếu không quen cụ nhểHóng ảnh Sín Chéng và Simacai của cụ. Em vừa đi về hôm đầu tháng 6, nhưng không có súng to nên chả chụp được mấy ảnh đẹp. Nhớ mỗi món chứng vịt Sín Chéng, em ăn cơm ở nhà bí thơ xã chỉ dám xơi độc món này vì hôm trước bị đau bụng, ko dám ăn món gì khác
He heEm xin 1 chỗ hóng chuyến đi của cụ chủ
Đố cụ chánh 1 ngày đổ được 10 vòng đớiCụ thớt cứ đổ nước vào ruộng đi, em đổ rượu vào nick cụ.
Vâng cụ, em chạy theo đường như thế ạCụ đi đường Bắc Hà - Simacai rồi rẽ đường Xí Mần - Hà Giang ạ?
Cảm ơn cụ , cũng đẹp bình thường thôi ạĐẹp quá bác ơiii
Em thì mới 2 năm, nhưng trước cũng chỉ đến chợ phiên nên ko biết phía trung tâm như nào . Dẫu sao vẫn là 1 huyện nghèo cụ ạ !Em lên đây cách đây 6 năm, nhìn ảnh của cụ thấy chả khác gì.
Trên đấy được cái buổi tối mát trời, ngủ xướng thật. Nhà em đi hôm nóng kỷ lục ở Hà Nội mà trên đấy tối vẫn phải đắp chănNhiệt độ đêm ở đây xuống khá thấp kèm theo sương mù, vậy mà sáng tầm 5h đã không ngủ được nữa. May mà tối ngủ đòi màn nên ngủ còn được chứ muỗi ở trên đây to đùng mà nhiều cứ vo ve xunh quanh nghe cũng sợ
Sương mờ sáng sớm
Phở màu hồng vì họ làm từ loại gạo khác, không giống với gạo trắng của mình cụ ạ ( Em lại quên mất tên gạo rồi ). Gạo này nếu nầu cơm thì sẽ hơi khô và cứng hơn gạo trắngTranh thủ làm bát phở, gọi ra mới thấy mầu bánh phở khá giống với phở Bắc Hà. Không biết lý do gì mà khu trên này bánh phở lại có mầu hồng ?
Cụ chuẩn, giống gạo này năng suất thấp nên nay ít trồng. Nấu hơi nhão rồi gói lá dong để nguội ăn với muối vừng hay trám muối ngon thôi rồi. Phải khoảng 3 chục năm nay không được thưởng thức, nhớ thời xưa quáPhở màu hồng vì họ làm từ loại gạo khác, không giống với gạo trắng của mình cụ ạ ( Em lại quên mất tên gạo rồi ). Gạo này nếu nầu cơm thì sẽ hơi khô và cứng hơn gạo trắng
Em đắp chăn vẫn bật quạtTrên đấy được cái buổi tối mát trời, ngủ xướng thật. Nhà em đi hôm nóng kỷ lục ở Hà Nội mà trên đấy tối vẫn phải đắp chăn
Đúng chuyên gia phía dưới rồi cụ ạPhở màu hồng vì họ làm từ loại gạo khác, không giống với gạo trắng của mình cụ ạ ( Em lại quên mất tên gạo rồi ). Gạo này nếu nầu cơm thì sẽ hơi khô và cứng hơn gạo trắng
Cụ chuẩn, giống gạo này năng suất thấp nên nay ít trồng. Nấu hơi nhão rồi gói lá dong để nguội ăn với muối vừng hay trám muối ngon thôi rồi. Phải khoảng 3 chục năm nay không được thưởng thức, nhớ thời xưa quá