- Biển số
- OF-2115
- Ngày cấp bằng
- 24/10/06
- Số km
- 3,864
- Động cơ
- 605,615 Mã lực
Có nên đấm hay đá hay giật tóc móc mắt cái thằng nào viết bài này không nhể???Shelby GT500 'Eleanor' - Cơ bắp kiểu Mỹ
![]()
Anh Việt, 15/10/2008, 5:40(GMT+7)
Với việc lắp thêm nhiều tùy chọn đắt tiền, nhà “độ” xe huyền thoại Carroll Shelby bỗng chốc đã thay đổi vẻ thô cứng chiếc GT 500 Mustang trở nên hầm hố hơn nhiều.
Dựa trên mẫu 1967 Shelby GT500 Mustang nổi tiếng trong bộ phim kinh điển “Gone in 60 Seconds”, Shelby GT500 'Eleanor' thừa hưởng vẻ bề ngoài khá “dữ dằn” nhưng cũng đầy cuốn hút truyền thống của dòng Mustang. Ngoài ra, chiếc xe cũng được “độ” thêm một bộ la-zăng khá độc đáo 20 inch.
Bộ vành này được làm được từ hợp kim titan siêu nhẹ với thiết kế 6 cánh kép bóng loáng gợi cảm. Độ rộng của vành trước là 228 mm và sau là 267 mm (tương ứng với lốp 235/30 trước và 275/30 sau). Động cơ công suất 5.7L, công suất 350 mã lực (261kW), dẫn động cầu sau, hệ thống treo "độ" lại khiến cho chiếc xe có sự khác biệt hẳn với bản tiêu chuẩn.
Nội thất bên trong là sự kết hợp khéo léo giữa các đường nét cổ điển nhưng cũng không mất tính thời thượng. Chân ga và chân phanh hợp kim nhôm, táp-lô da, ghế da Alcantara thể thao xa xỉ.
Có thể nói tiếp sau hai mẫu GT500 'Eleanor' và SG-One được giới thiệu vào đầu năm nay, một lần nữa mẫu Mustang 1973 lại được hóa thân thành công dưới bàn tay của nhà “độ” xe huyền thoại Carroll Shelby.
Đây là con GT500 được hãng độ xe của Đức Wheelsandmore độ lại chứ có phải là của Shelby đâu hả trời :77::77::77:
Logo của Wheelsandmore to vật trong gara và tên Wheelsandmore gắn ngay trên bộ mâm kia kìa... bó tay với mấy bố viết kiểu lá cải này