- Biển số
- OF-105586
- Ngày cấp bằng
- 12/7/11
- Số km
- 118
- Động cơ
- 396,180 Mã lực
đèn này đi ngoài đc gặp " cớm " có sợ ko ạ 

gặp cớm e tắt ngay, e có công tắc mà, gẩy 1 phát là tắtđèn này đi ngoài đc gặp " cớm " có sợ ko ạ![]()
gặp cớm e tắt ngay, e có công tắc mà, gẩy 1 phát là tắt. Cái này e chỉ dùng đi trời mưa thôi, làm cho xe mình dễ quan sát , để ng ta đỡ đâm vào ý mà
![]()
Liberty ie cũng lắp đc cụ nhéthế thì chuẩn luôn ợ
xe em là ie ko em cũng liều 1 phen xem thế nào![]()
lắp thì lắp đcLiberty ie cũng lắp đc cụ nhé![]()
Em cũng tính sơn zin xước xước tý e sơn lại đen nhám toàn bộRất đep. Nhưng màu sơn mà cụ làm đen sần nữa thì em nghĩ nó sẽ hoàn hảo.
Em sợ cho lên lại vi phạm nội quy, mod tưởng e PR cho mấy bác Kinh doanhcụ cho cái địa chỉ của từng shop để ae có nhu cầu con làm chứ hehe xe lên rất đẹp vod cụ
Bác cho e cái link của Club nhéthế này ra đường có gặp cớm nó tưởng đồng nghiệp. hoan nghênh xe bác vào SH club
ặc, em phải cảnh giác mới đcHôm trước em cũng gặp 1 cụ đi Ex độ còi như cụ bị mấy chú chim sẻ cô đơn tâm sự bằng cùi chỏ vào ngực..
Mà đèn sau SH đấy cụ độ ở shop nào phố Huế ạ, có gì em cũng muốn đú tí.ặc, em phải cảnh giác mới đc![]()