Siêng ọp thì chỉ có đô bia riệu tăng thôi , còn mã thì chắc là thượng mã phong thì cóCứ siêng ọp thì mã còn tăng vù vù nữa cơ lão anh![]()



À lão đã nhận được mũ của thèng mát dượi chưa



Siêng ọp thì chỉ có đô bia riệu tăng thôi , còn mã thì chắc là thượng mã phong thì cóCứ siêng ọp thì mã còn tăng vù vù nữa cơ lão anh![]()
Thì cứ AQ tẹo cho oaiEm thấy cái vạch xanh xanh đỏ đỏ ở dưới tên xe, của em là đỏ, còn của các cụ là xanh?
ơ mãi mà vẫn úi!Đi off nhiều là mã tăng ầm ầm anh Jack nhể![]()
Kinh thặc, nick 2 tháng mà 2k7 kí lô mét, ko cần cháu mod em cũng vod vì tinh thần cài còm của cụXe em mới tậu nhưng đi đâu cũng dán mác cháu của ông Chã Milan nên mn cứ rót ầm ầm à![]()
Nói cho vui là có thậtSiêng ọp thì chỉ có đô bia riệu tăng thôi , còn mã thì chắc là thượng mã phong thì có
À lão đã nhận được mũ của thèng mát dượi chưa![]()
em nữa đấythôi thì cám ơn bác vậy.
E vừa đầu tư cho cụ rồi nháKhông chịu đầu tư cứ ngồi chờ thì đến bao giờ Sung rụng![]()
Lỗi tại các dì cứ va chạm xe với em thôi, cứ chặn xe nc thành ra vậyKinh thặc, nick 2 tháng mà 2k7 kí lô mét, ko cần cháu mod em cũng vod vì tinh thần cài còm của cụ![]()
quan hệ rộng và tốt thì lên đều cụ ạ. e trả lại chén cho cụ nhá.em nữa đấymà cái mã lực là onl đều thì lên hả các cụ?
Thế là dạo này ít nhậu rồi,mời ngoài quán chứ vod trong này nhạt lắm anh Jackơ mãi mà vẫn úi!![]()
Cụ nói giờ em mới biết, thảo nàoÔng thớt ngủ mơ ah? Vào đây mà ko biết luật hoặc ko muốn biết thì ngựa còi như e thôi nhé, e chục niên mà ngựa còi trơ xương ra đây. Các lão ngựa to khoẻ là tuần nào chẳng rón rén mời đội môn mít đi ăn chơi nhảy múa mới dc như vậy. Cụ thớt cứ lì ko chiụ chi như e ngựa ko bị vặt lông là may lắm rồi.
Quan hệ rộng chẳng ăn thua, phải quan hệ thật sâu vào, không tin hỏi các mợ.Cụ cứ chịu khó quan hệ rộng vào là sẽ tăng mã lực
Vậy kết luận là phải rộng, sâu và lâu cụ nhểQuan hệ rộng chẳng ăn thua, phải quan hệ thật sâu vào, không tin hỏi các mợ.