Cụ cứ tra cứu ở trên trang của Cục đăng kiểm là chuẩn nhất.Tra cứu phạt nguội ở đâu là chuẩn nhất.
Em search thấy nhiều quá, loạn cào cào
Cụ cứ tra cứu ở trên trang của Cục đăng kiểm là chuẩn nhất.Tra cứu phạt nguội ở đâu là chuẩn nhất.
Em search thấy nhiều quá, loạn cào cào
Ơn giời nếu đúng như cụ nóiLỗi không tuân thủ vạch kẻ đường, đâu có 500k thôi.
Mới lại có chỗ có cam nguội, có chỗ không chỉ là cam giao thông. Nên ko lo cụ ơi
em mới cài VNeTrafficTra cứu phạt nguội ở đâu là chuẩn nhất.
Em search thấy nhiều quá, loạn cào cào
biển cụ bao nhiêu em thử tra xem nàoEm vưà đi Hà Giang dịp tết. Tầm này tra được chưa cccm nhỉ?
Cụ cứ vui vẻ mà làm việc, lăn tăn làm gì cho mệt mỏi. Sự việc nó sảy ra rồi cũng không thể quay lại được nữa. Như e phân tích ở trên thì không sao đâu, nặng nhất là lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường vì cụ đã dừng lại rồi. Cam thì có phải chỗ nào cũng lắp đâu, với đấu thầu toàn mua cam đểu cho nó rẻ, nghiệm thu xong vài hôm thì cái dùng tốt, cái thì trục trặc. nói chung là khó nói lắm.Ơn giời nếu đúng như cụ nói
Mấy hôm nay cứ như án treo lơ lửng trên đầu
Auto trên hệ thống. Trường hợp của em thì em tra cứu mới biết bị dính. Lấn làn cụ ạCụ cho em hỏi có cam là auto tính lỗi ( AI ) hay là có người check cam thì mới tính lỗi vậy ?
Cụ tra trên ứng dụng của đăng kiểm, nếu có thì lên CA xử lý đi. Lên họ sẽ có hình ảnh, video cho cụ.Em mới cài cái VNetraffic thấy mình dính 1 quả phạt nguội từ năm ngoái mà chẳng thấy ai thông tin cho vs cũng ko thấy có bằng chứng hình ảnh kèm theo (vượt quá tốc độ ạ).
Giờ thủ tục là phải làm thế nào nhỉ? Em sắp tới hạn đăng kiểm nên ko biết đi đăng kiểm nó có cho làm ko.
Có cách nào check được ảnh vs video mà ko phải lên CA ko cụ/ Mà check ở đăng kiểm thì check ở chỗ nào? Nó buộc phải xử lý lỗi xong thì mới làm đc à cụ?Cụ tra trên ứng dụng của đăng kiểm, nếu có thì lên CA xử lý đi. Lên họ sẽ có hình ảnh, video cho cụ.
À mà giờ đăng kiểm check cả ứng dụng của CA nên thôi, cụ khỏi cần check bên đăng kiểm nữa, lên CA nộp phạt thôi.
Máy tính e dùng Kaspesky vào mấy đường link của CSGT với đăng kiểm toàn bị chặn
Chắc là check bằng cam hành trình của mình thôi cụ ạCó cách nào check được ảnh vs video mà ko phải lên CA ko cụ/ Mà check ở đăng kiểm thì check ở chỗ nào? Nó buộc phải xử lý lỗi xong thì mới làm đc à cụ?
làm thế nào để biết là cam nguội và chỗ nào là cam giao thông ạ?Lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường, đâu có 500k thôi.
Mới lại có chỗ có cam nguội, có chỗ không chỉ là cam giao thông. Nên ko lo cụ ơi
cái em check thấy nó từ năm ngoái rồi mà cam hành trình của mình bị ghi đè lên từ lâu rồi cụ ạ. Em chỉ muốn biết xem có cơ hội để xem bằng chứng thôi. Còn ko thì thứ 6 em về em ghé qua.Chắc là check bằng cam hành trình của mình thôi cụ ạ![]()
Giờ tự nhiên lại thêm việc, đèn của chính quyền sai dân phải giải trìnhCụ có cam thì lưu clip lại nếu bị phạt thì lên giải trình. Em bị đèn nhảy 6s về đỏ ở ô chợ dừa phải lưu lại clip đây.