Hn tầm 10 năm trc, nó mổ nhợn tùm lum tà la khắp nơi, đ.éo cần đâu xa, đầu chợ Mơ có 1 trung tâm mổ nhợn ngay vỉa hè cống rảnh. từ hồi có quy định phải giết mổ tập trung, thấy thôi ko còn chém giết tơi bời đêm hôm nữa. ko rõ là các lò giết mổ tập trung có khá hơn nhiều ko, nhưng chắc dù sao chịu sự kiểm tra quy chuẩn hơn chút, chắc nó cũng bớt vài phần.
nên việc chị éo gì kia (éo phải nông dân tự phát đâu, chắc là 1 con bán cá chuyên nghiệp ở chợ đó rồi, thấy bán nhợn lãi hơn nên tự thiết lập 1 đường dây nhập hàng tự phát về, chả phí chả thuế, chả má, bớt cầu, chả kiểm cả dịch éo gì, chở nhợn mổ phanh phành phạch xe máy kéo lê từ làng về phố bán, dĩ nhiên giá sẽ rẻ hơn các con mẹ hàng pha phải nhập nhợn từ lò mổ về.
các cụ auto chửi sẽ nhân tiện cái lòng nhân đạo mù quáng mà alô xô bênh vực chị ta/ ăn ủng hộ thịt lợn cho nông dân theo lời kêu gọi của TTg ư, tốt thôi, nhưng éo phải ăn ủng hộ là cái éo gì cũng đưa vào mồm, thế nhỡ đàn nhợn đó nó có tí liên cầu nhợn, nên ăn ủng hộ không nhể? việc cơ quan NN ko cho chị ta bán là đúng, muốn bán chở nhợn về lò giết mổ, mổ xong có kiểm định dồi bán
mịe, tuy cái giấy kiểm định VSat hay kiểm dịch đó chắc đ.éo gì đã an toàn, nhưng dù sao có vẫn đỡ méo mó hơn ko, có thể vì phải xin cái giấy và cái dấu tim tím cộp lên mông lợn đó, chị ta có thể sẽ rửa qua con nhợn cũng nên.
lò mổ tập trung đạt chuẩn đã đc đầu tư, nghe đâu cũng cả trăm tỏi, nhưng éo con buôn thịt nhợn nào thích vào, vì vào nó sẽ tốn thêm tí tiền, bớt phần lợi nhuận, nên để ăn dày, nó ưng mổ mẹ nó ngoài đường, máu me mứt đái tùm lum, oánh tiết canh dồi tiết thối inh rồi bê thẳng ra chợ, vào mồm người tiêu dùng, nhọ đen tới số, chết vì liên cầu nhợn tím ngắt tím ngơ, chính cái bọn đầu đất đang nhao nhao bênh vực chị ta. Mịe, chị ta chắc éo gì đã nghèo hơn các bạn, thậm chí ngược lại