Sếp em lấy thêm RX350h nội thất vàng be, cụ có màu đó ko em qua khuân về biếu cái ạ.
Thanks cụ đã đặt, hàng về e báo cụ ngay ạSếp em lấy thêm RX350h nội thất vàng be, cụ có màu đó ko em qua khuân về biếu cái ạ.
Cụ check lại cho em cho chuẩn với ạ, chứ RX thì có RX450h thui chứ RX350 e tìm chưa thấy có chữ h đằng sau ợSếp em lấy thêm RX350h nội thất vàng be, cụ có màu đó ko em qua khuân về biếu cái ạ.
Khoảng 18h30 tối nay cụ chờ máy giúp em với nháTiếc quá,cụ lắp đc cho e có phải ngon ko
Quên ko hỏi cụ vấn đề này,hôm trc định tháo cái lót sàn ra nhưng mưa quá nên sợ bẩn,giờ nhận hàng của cụ chắc em tháo luôn lót...em muốn hỏi cụ là cái lót đấy tự tháo đc ko hay phải nhờ thợ?e đag đi công tác ko ở nhà nên ko biết saoKhoảng 18h30 tối nay cụ chờ máy giúp em với nhá![]()
Loại xe mình e chưa có , em hy vọng sẽ có sớm, bác inbox cho e cái alo, có e chủ động alo cho bác , thanks bácloại cho Fortuner có màu nào cụ ơi? Thanks
Quên ko hỏi cụ vấn đề này,hôm trc định tháo cái lót sàn ra nhưng mưa quá nên sợ bẩn,giờ nhận hàng của cụ chắc em tháo luôn lót...em muốn hỏi cụ là cái lót đấy tự tháo đc ko hay phải nhờ thợ?e đag đi công tác ko ở nhà nên ko biết sao
Loại xe mình e chưa có , em hy vọng sẽ có sớm, bác inbox cho e cái alo, có e chủ động alo cho bác , thanks bácĐã có cho KM2012 chưa cụ?
Oạch, hóa ra cụ có số điện thoại xxxxxxxx6565 đó ạCảm ơn cụ chủ! Sau nhiều ngày chờ đợi thì em Sorento của cháu cũng đã có thảm, cụ chủ vẫn thiếu của cháu lót cốp và thảm hàng ghế thứ 3 đấy nhé
Cụ ơi, RX350 thường ạCụ check lại cho em cho chuẩn với ạ, chứ RX thì có RX450h thui chứ RX350 e tìm chưa thấy có chữ h đằng sau ợ![]()
Hiện tại e chưa có mẫu cho loại này, khi nào có e inbox cụ nhé, thanks cụCụ chủ ơi em cũng đang nghiên cứu lót sàn cho Daihatsu Terios 1.3 liên doanh. Cụ có hàng không ạ?
Thanks cụCụ ơi, RX350 thường ạcó hàng thì ới em sớm nhá.
Vâng, e biết e có lỗi với cụ lắm ạ, nhưng đầu năm bên xưởng nó ăn chơi nhảy múa kiếp quá, muộn hết cả hàng của em rùi2 cái lót cốp thân iu của e vẫn biệt vô âm tín![]()
Khoảng 8-10 ngày nữa e có hàng, nếu cụ ko ngại thì inbox cho e cái số alo để khi có e alo cụ cho tiện ạ, thanks cụThảm swift thế nào nhỉ cụ chủ ?
Hiện tại e chưa có mẫu cho loại này, khi nào có e inbox cụ nhé, thanks cụcụ có loại nào cho gentra inbox em cái .../nhé thanks cụ
Cụ cứ từ từ hãng tháo ghế, lắp thử vào xem thế nào đã, nếu trước thợ làm ngon cho cụ thì cũng ok lắm, ko phải tháo ghế gì đâu ạCái cũ của cụ chắc là trải sàn da rồi ợ, cái đó e nghĩ tháo cũng đơn giản thôi ạ, bác thử xem giúp em . Thanks bác, Chủ nhật bác về lắp, trong quá trình lắp có vấn đề gì thì bác call cho em nhé, có gì bác chụp ảnh rồi gửi viber vào số em 0912636468 để e xem đã OK
Vâng,trải sàn da từ trc rồi,hồi trải phải tháo cả ghế,nên e nghĩ lần này tháo chắc cũng phải tháo ghế luôn
Thực ra là có rồi, nhưng e thấy chưa ổn lắm vì chỗ để chân đằng sau của i30 nó hơi hình chữ S (e chưa thấy ổn do vậy e vẫn đang điều chỉnh cho nó ổn theo đúng phom) chứ như các hàng khác bán thì nó vẫn làm thẳng đơ cu lơ cụ ạ, điều đó làm cho chỗ để chân sau của i30 nó nhỏ lại, cụ cứ từ từ đợi e cho nó ổn đã ạđã có thảm cho Huyndai i30 2009 chưa bác ?
e đã cho cụ xem ảnh, cụ xem đúng loại sonata 2013 ko giúp em, giá thì 1280k+chi phí vận chuyển 150k ạ, thanks cụChào bác ,
Bác có mẫu cho sonata 2013 chưa ? tông màu xám, giá rổ thế nào gồm luôn VC , em ở SG.
Thanks