Úi giời. Em vẫn phải ăn cơm. Còn đang tống mấy viên Boganic nữa. Hic. Ngứa hết người luôn.Dạ em cũng quá chén rùi ak
Nay nắng cũng chả thể măm cơm được cụ ak,nhà em làm cả nồi chè và nồi bánh trôi mật cụ ak
Úi giời. Em vẫn phải ăn cơm. Còn đang tống mấy viên Boganic nữa. Hic. Ngứa hết người luôn.Dạ em cũng quá chén rùi ak
Nay nắng cũng chả thể măm cơm được cụ ak,nhà em làm cả nồi chè và nồi bánh trôi mật cụ ak
Mợ thì kinh rồi .Đấy gọi là trong cái hoạ có cái may
Phải thấy cái tích cực của nó chứ hihi. K nhờ thế thì em vẫn lẹt đẹt hơn 100k mã thôi á
Em cũng có để ý đâu. Em chỉ cần vui thôi. Đỏ xanh gì vẫn đc vào còm bình thường vẫn đc chém gió là được. Thắng thua k quan trọng, quan trọng Việt Nam thắng và em vui hihiMợ thì kinh rồi .
- Em không để ý đến ngựa ngiếc gì cả. Có thì cưỡi chơi. Không có thì...nhìn người ta cưỡi ngựa. Can chi
Uống biaTrời này đừng nên hỏi nhau ăn gì, hỏi uống gì là được rồi.
Nóng lắm ko e ơi, năm ngoái HN nóng quá, k biết năm nay thế nào, mà hình như năm nào HN cũng nóngCụ ở QN thì cứ ra biển thôi.
Tủ lạnh chật bia là đc. Ko đòi hỏi gì nhiều.Uống bia
Nấu như thế nào cụ ơi? Em chỉ ăn được lá ngải hầm gàBệnh, phẫu thuật...thì phải thuốc kháng sinh. Còn cảm cúm, ốm vặt thì cứ dân gian mà trị.
--> Em cảm lạnh thì ăn 2-3 bữa canh lá ngải là khỏi. Lá ngải nóng lâu hơn cả ớt mợ ạ.
Bi giờ thì không biết chứ hồi 38 năm trước thì bọn em chỉ mong vào được bóng cây ngồi tý là hạnh phúc lắm rồi. Nắng này quần áo mũ mãng súng ống cứ 1,2 1,2 trên sân sỏi đỏ, mắt nhìn đâu cũng thấy xanh đỏ tím vàng. Chú nào đổ thì khênh vào quạt với vã khăn mặt ướt. Doanh trại thì mái lá tranh, tý phên che gọi là, 4 phía trống rông. Hết huấn luyện về đv thì nhà c4, giường tầng, mái ngói. Quạt cũng không có nói gì đh.Anh em lính trong doanh trại quân đội có điều hoà không các cụ?
Ủa. Nấu canh dễ mà mợ. Nấu với xương, thịt băm. Ninh chín xương. Lá ngải rửa sạch (chú ý nó thường nhiều cát lắm - nhặt xong ngâm vô xô to để bở cát. Rửa nguấy cho cát lắng xuống. Nên rửa nhiều lần và phải biết cách rửa nha mợ). nắm lại thái thật nhỏ (như nấu canh cải ấy). Gia vị cho khi ninh xương. Được xương bỏ ngải vào. Tùy ngải già, non mà căn thời gian. Đừng đây vung khi đã sôi nha mợ. Đỏ như là...nên ăn thử trước khi bắc ra. Mùa đông nguội bớt mới đậy vung. Không lại đỏ như...muốn không đỏ, nên đong ra bát ngay sau khi đã chín.Nấu như thế nào cụ ơi? Em chỉ ăn được lá ngải hầm gà
Em không rõ cụ ạ.Anh em lính trong doanh trại quân đội có điều hoà không các cụ?
Mưa mà cứ hết nóng thì giờ nào cũng đc ạMưa đêm, ngày tạnh thì đẹp bạc cụ nhở
Đen bớt đi, mới khỏe nhá mợ. Thêm D thêm khỏe. Có sức mà đuổi ngựa nữaSợ thật sự. Em đi ra ngoài mua vài thứ linh tinh mà nóng kinh. Ra có mấy phút mà em kín k khâc ninja
Mưa mà cứ hết nóng thì giờ nào cũng đc ạ
Cụ lại không biết khí hậu của Trung Đông rồi.. Ban ngày nó nóng thế nhưng chiều tối nó lại rất lạnh nên rất thoải mái nhé... nó không nóng cả ngày lẫn đêm như ở Việt nam đâuÔng nào đã từng sống ở Ả Rập cho biết, liệu nóng như mấy ngày nay ở HN 39-40 độ thế này (ngoài trời thực tế chắc phải 50 độ), thì đã so được với Trung Đông chưa?
. Mời cụ ạ.Trời này đừng nên hỏi nhau ăn gì, hỏi uống gì là được rồi.
Em chưa nhìn hay nghe thấy bao giờ nên em hỏi ạ. Cơ mà nghe vẫn hơi đắng .Ủa. Nấu canh dễ mà mợ. Nấu với xương, thịt băm. Ninh chín xương. Lá ngải rửa sạch (chú ý nó thường nhiều cát lắm - nhặt xong ngâm vô xô to để bở cát. Rửa nguấy cho cát lắng xuống. Nên rửa nhiều lần và phải biết cách rửa nha mợ). nắm lại thái thật nhỏ (như nấu canh cải ấy). Gia vị cho khi ninh xương. Được xương bỏ ngải vào. Tùy ngải già, non mà căn thời gian. Đừng đây vung khi đã sôi nha mợ. Đỏ như là...nên ăn thử trước khi bắc ra. Mùa đông nguội bớt mới đậy vung. Không lại đỏ như...muốn không đỏ, nên đong ra bát ngay sau khi đã chín.
--> Đơn giản vậy thôi ạ.
Em đang dưỡng. Đi nắng k che chắn lại thành cục than mất đó. Vtm D là phải nắng sớm ấy. Chứ nắng chang chang này toàn tia UV có hại cho da cụ ơiĐen bớt đi, mới khỏe nhá mợ. Thêm D thêm khỏe. Có sức mà đuổi ngựa nữa