- Biển số
- OF-408915
- Ngày cấp bằng
- 7/3/16
- Số km
- 13,300
- Động cơ
- 836,264 Mã lực
Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi éo biết có sống đc k nhờ
Em dự nhé:
Ông cả ở kiên giang
Bà hai lấy vịt kiều mỹ
Mày hết nguyên thì sẽ thành cựu nghĩa là vô lò
Thằng Út thì sao 2 cụ??Ông cả kiên giang bà hai bản việt
Tự rụng thôi cụ.Thằng Út thì sao 2 cụ??
Mịa!! Mỗi quán nước nhiều ban bệ thế này. Khách bao nhiêu cho đủ chi phí. Chưa nói đến chuyện có lờiTin vớ vẫn, nay em họp rồi:
1. Đồng ý với ý kiến xin nghỉ đi chữa bệnh dài hạn của CT hội đồng quản trị quán trà.
2. Đề nghị bộ phận hành chính phát biểu về trường hợp thay thế lấy ý kiến đại hội.
3. Đại hội nhất trí thay thế đại diện chi nhánh phía nam, theo ý kiến phòng hành chính.
4. Cảnh cáo anh bảo vệ, xem xét kiện toàn bộ máy trình đại hội đồng cổ đông
Thế thì biến lớn rồiTin vớ vẫn, nay em họp rồi:
1. Đồng ý với ý kiến xin nghỉ đi chữa bệnh dài hạn của CT hội đồng quản trị quán trà.
2. Đề nghị bộ phận hành chính phát biểu về trường hợp thay thế lấy ý kiến đại hội.
3. Đại hội nhất trí thay thế đại diện chi nhánh phía nam, theo ý kiến phòng hành chính.
4. Cảnh cáo anh bảo vệ, xem xét kiện toàn bộ máy trình đại hội đồng cổ đông
Sau khi lội nhiều còm, đến lúc này nhà cháu tạm luận là đại hoàng tử và nhị công chúa.Bao giờ ông cả buộc tay
Bà hai xộ khám thì mày hết nguyên
Có lẽ anh bảo vệ là thủ lĩnh của bọn cẩm y vệNhà cháu đương théc méc anh bảo vệ là anh nào và kiện toàn bộ máy là bộ máy nào. Các cụ thông não hộ cháu phát
Cụ yên tâm, quay về thời phát huy trí tuệ tập thể, chỉ cần 1 ý kiến phản đối trong tập thể là các bộ phận tham mưu phải xem xét hoàn chỉnh. Nó chỉ đc thông qua khi có >70% ý kiến tán thành và <30% ko phản đối, người đại diện chỉ là người có tư tưởng đạo đức tốt, ko tham vọng.Em ngán đồng chí phía Nam ra quản lí tiệm nước, trước đồng chí ấy đã XHH nền nuôi dưỡng mầm non theo cách mà tới giờ dẹp mãi chưa xong
Hai đứa con thằng XCụ khai sáng giúp em với.
nghĩ chưa làm đc thôi chứ cay lắm!Nhân tố X không phải mục tiêu của gã đầu bạc!
Cụ nói cứ có gì đấy ấy ấy. Không tham thì nghe còn đỡ ấy. Không tham vọng thì chui vào cái ban quản trị ấy làm gì? Không tham vọng, không luồn lách, không mưu mô, còn lâu mới vào được tập thể để mà có ý kiến, nhá.Cụ yên tâm, quay về thời phát huy trí tuệ tập thể, chỉ cần 1 ý kiến phản đối trong tập thể là các bộ phận tham mưu phải xem xét hoàn chỉnh. Nó chỉ đc thông qua khi có >70% ý kiến tán thành và <30% ko phản đối, người đại diện chỉ là người có tư tưởng đạo đức tốt, ko tham vọng.
Em cũng nghĩ như cụ, phải chăng hướng đến hạ hầu tướng quânNhân tố X không phải mục tiêu của gã đầu bạc!
Nhiều người ko tham vọng đâu cụ ơi, đặt đâu ngồi đấy thôi. Mô hình ở các tập đoàn vẫn vậy mà, chủ yếu ông phó nào đấy là chốt chặn, ko phải ông tổng giám đốc đi tiếp khách uống rượuCụ nói cứ có gì đấy ấy ấy. Không tham thì nghe còn đỡ ấy. Không tham vọng thì chui vào cái ban quản trị ấy làm gì? Không tham vọng, không luồn lách, không mưu mô, còn lâu mới vào được tập thể để mà có ý kiến, nhá.