Rượu tàu đều có mùi đặc trưng như các bác thường nói chính là mùi trái nhàu (bọn đa cấp Noni hồi xưa bán cái chai nước nhàu này đắt kinh). Rượu tàu thì bản chất nó cực đắt giống như cái món thuốc lá của chúng nó vậy
Em có thằng khách khựa cứ lần nào sang Thâm Quyến là nó lại mời uống rượu Moutai xịn của thằng anh giai nó (hình như cũng tầm lãnh đạo cái ngành đường sắt của khựa). Còn những loại rượu khựa lìu tìu mà có mùi thơm trái nhàu thì đa phần đều là hương liệu hoá chất - uống hại người chứ báu bở gì
Em cứ rượu quê nếp cái hoa vàng ngâm 138 với táo mèo, mận miếc ngâm độ hơn năm rót ra uống thơm ngan ngát lại chẳng đau đầu lúc tỉnh rượu