Đôi lời về khâu tổ chức Tasting Event Tháng 5 (18/5/2013) vừa qua
Lần vừa qua, có một vài việc em thấy khá phân vân vì chưa lo được chu đáo cho các cụ:
1) Đầu tiên là hiệu suất của cặp máy điều hòa nhiệt độ. Hai em này đã bước qua sườn dốc của sự nghiệp, nên giao cho nó nhiệm vụ biến Trung Đông thành Nam Cực, thì quả là các em nó chỉ còn nước ngồi khóc (chảy nước) và than vãn (kêu ro ro)
. Hôm đó, em thấy căn phòng thì cũng ok, rộng rãi, thoáng đãng, bàn ghế cũng đàng hoàng, decor không tệ..., nhưng vấn đề làm mát, giải nhiệt thì rất... có vấn đề.
Rất xin lỗi các cụ và mong các cụ thông cảm. Thực ra, chỗ đó là phương án "chữa cháy". Theo kế hoạch, bọn em sẽ mời các cụ ra Nam Viên. Chỗ này thì nhiều cụ đã từng lui tới từ một vài lần đến rất nhiều lần rồi (cụ Blakk, MaltBrothers, Tèo, Jackal, phamha, Letuce, mợ Tr ver2...) nên chắc các cụ biết là phòng ốc rất tử tế, mới và sạch sẽ, điều hòa mát lạnh. Nhưng đùng một cái, chị quản lý báo cho em trước lịch của chúng ta đúng 3 ngày là "ngừng dịch vụ" không xác định thời hạn. Cú điện thoại làm em và mấy cụ khác xoay như chong chóng. Quan trọng là kiểu gì cũng phải cố gắng bám theo cái kim chỉ nam của hành động cách mạng là “ngon, bổ, rẻ” – và nó khó là ở chỗ ấy. Loay hoay một hồi, bọn em mà tìm ra Gold Malt. Hôm tiền trạm 17/5 tại Gold Malt thì bọn em vừa ngồi uống bia vừa lau mồ hôi, bọn em đã "ngấm" rồi. Đến chiều tới, cơn mưa mát lòng mát dạ trải lưa thưa trên bầu trời Thành phố. Em cứ lầm rầm mong cơn mưa kéo dài suốt qua đêm rồi rả rích đến chiều hôm sau, nhưng không được, nên các cụ bị "giời hành" thế đấy
2) Thứ hai là về đồ ăn, tựu chung lại, em thấy vẫn ok, nhưng có vẻ một số cụ chưa thực sự thoải mái. Do đây là một nhà hàng bia tươi, nên đồ ăn thiết kế kiểu món nhậu. Trong số đồ ăn (thực ra cũng khá đa dạng) sẵn có trong thực đơn, bọn em đã cố gắng "tối ưu hóa" giữa P/P.
3) Thứ ba là việc chúng ta dành không đủ thời gian để từng người được bình phẩm, chém gió về các dòng SM mà chúng ta tasting hôm đó theo ý của mình. Việc này, ngoài nguyên nhân chủ quan của khâu tổ chức chưa tốt, còn có một vài lý lo khách quan, tỷ như là hôm đó cũng là buổi đầu tiên mà hầu hết các thành viên đều mới gặp nhau (trừ số ít các thành viên sáng lập BSC đã biết nhau từ trước) nên session làm quen cũng… hơi bị lâu. Lần sau, chúng ta đa số biết nhau rồi, nên thủ tục này chắc sẽ được… bỏ qua hoặc rút gọn
à chúng ta sẽ có thời gian chia sẻ, cảm nhận, chém gió với nhau về rượu được nhiều hơn.
Chung quy thì đây cũng là lần đầu tiên chúng ta họp mặt BSC được đông đủ thế này nên chưa có kinh nghiệm tổ chức. Thay mặt cho anh em chịu trách nhiệm tổ chức buối Tasting 18/5, em có mấy nhời và rất mong các cụ thông cảm cho.
Từ lần sau, bọn em sẽ… rút kinh nghiệm và chắc chắc sẽ làm tốt hơn, làm hài lòng từng thành viên một!
Đặc biệt, giờ đây, chúng ta đã có BCN với số lượng 9 anh em, cộng thêm mợ Tr ver2 làm Thư ký, thành phần đa dạng, đa năng, nên tin rằng khâu tổ chức sẽ tốt hơn và sẽ… tiếp cận dần đến mức… hoàn hảo.