Cụ đi khám đi , hồi sv em uống rượu cồn 6k/ lít còn chả thấy đau đầu . Giờ già uống căng tí là mai mệt cả ngàyEm nghĩ 1 phần do sức khoẻ kém đi. Nhưng cũng một phần do rượu cụ ạ. Thỉnh thoảng có chai rượu xịn thì uống say cũng k sao ạ.
Cụ đi khám đi , hồi sv em uống rượu cồn 6k/ lít còn chả thấy đau đầu . Giờ già uống căng tí là mai mệt cả ngàyEm nghĩ 1 phần do sức khoẻ kém đi. Nhưng cũng một phần do rượu cụ ạ. Thỉnh thoảng có chai rượu xịn thì uống say cũng k sao ạ.
Em để rượu trong chum mấy năm thấy trong vắt , chỉ có mốc ở ngoài vỏ chum . Khả năng nhà cụ dùng men tàu rồiEm mua rượu nếp nấu thủ công 40 độ về để vài ngày thấy rượu nổi rất nhiều váng vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng không các cụ có cần hớt bỏ váng đi ko
Em mua rượu nhà này toàn nấu men thuốc bắc thôi hay do mẻ rượu này nấu bị hỏngEm để rượu trong chum mấy năm thấy trong vắt , chỉ có mốc ở ngoài vỏ chum . Khả năng nhà cụ dùng men tàu rồi
Hay là dùng ống đồng , rỉ đồng nổi váng lên nhỉ ?Em mua rượu nhà này toàn nấu men thuốc bắc thôi hay do mẻ rượu này nấu bị hỏng
Có người lại bảo rượu nổi váng là rượu nấu thủ công em chả nghe thế nào chả lẽ bỏ cả chum rượu thì tiếc quáHay là dùng ống đồng , rỉ đồng nổi váng lên nhỉ ?
Uống thử vẫn ngon là oki ạCó người lại bảo rượu nổi váng là rượu nấu thủ công em chả nghe thế nào chả lẽ bỏ cả chum rượu thì tiếc quá
Tính xa thì không nên ngâm cụ nhỉCụ chuẩn òi
Kinh nghiệm vài chục năm uốn riệu của em và bọn đồng đảng thì thấy rằng ông nào ngâm rượu lâu năm đến lúc uống thì bs bẩu phải kiêng rượu ko là đứt mất công đi cho.
Rượu tây xịn uống mà đau đầu thì chỉ nên uống nước vối thôi
Rượu nấu bằng cần đồng nên có váng xanh oxit đồng. Sau khi cho rượu ra thì phải qua lọc bằng bông. Rượu này chưa lọc, chứ ko vấn đề j?Có người lại bảo rượu nổi váng là rượu nấu thủ công em chả nghe thế nào chả lẽ bỏ cả chum rượu thì tiếc quá
rượu em nổi váng màu trắng bạc AK mà em lại cho vào ngâm đinh lăng rồi lọc kiểu gì được ạRượu nấu bằng cần đồng nên có váng xanh oxit đồng. Sau khi cho rượu ra thì phải qua lọc bằng bông. Rượu này chưa lọc, chứ ko vấn đề j?
Có thể họ nấu lấy số lượng và quên lọc lain trước khi gửi cho Cụ nên nó thế. Hoặc Cụ kiểm tra bình đựng của Cụ có bị bẩn hay gì bám vào không.Em mua rượu nhà này toàn nấu men thuốc bắc thôi hay do mẻ rượu này nấu bị hỏng
Cụ ngâm đinh lăng thì cụ tháo ra coi như rửa củ đinh lăng thôi. Lọc lại bằng bông rồi đổ lại.rượu em nổi váng màu trắng bạc AK mà em lại cho vào ngâm đinh lăng rồi lọc kiểu gì được ạ
OK cảm ơn cụ em thử làm theo cách của cụ sem có cứu được chum rượu này khôngCụ ngâm đinh lăng thì cụ tháo ra coi như rửa củ đinh lăng thôi. Lọc lại bằng bông rồi đổ lại.
Rượu rót ra mà thấy váng là e thấy mất hết hứng uống rồi.Có người lại bảo rượu nổi váng là rượu nấu thủ công em chả nghe thế nào chả lẽ bỏ cả chum rượu thì tiếc quá
Trước có bà chị bán can 20 lit=2tr5 rượu lá hạ thổ 10 năm. Rượu 50 độ hạ thổ xong còn 48 độ. Uống vào êm ru...
Cụ uống ghê thế. Cháu 300-400ml thôiCụ tả chuẩn vụ rượu mẫu sơn đấy . Em được uống một lần , nó êm như sương ấy . Khi gần hết cỡ 1 lít thì em ngủ luôn , lúc dậy người nhẹ bẫng . Mặc dù gu em là không thích rượu việt nhưng lần uống đó em vẫn ưng ý , và nhớ đến giờ
Nếu bịt kín và dùng thủy tinh thì hầu hết vẫn nặng. Được cái uống êm và thơmRượu nhà ông cậu cháu nấu, mà cháu ngâm 2 năm mang ra uống vẫn thơm và nặng
Rượu khác thì em cũng cỡ cụ là ngất hoặc thấy gắt không vào nổi nhưng cái lần được mời rượu mẫu sơn này nó khác biệt lắm . Rượu nó man mát , nhè nhẹ như sương ấy ( rượu khác nhẹ độ hay có vị chua , riêng rượu này nó vẫn đằm ngọt) . Bữa rượu cũng thong thả vì sau tết , giêng hai , rót cũng nhẹ nhàng vừa miếng ( rượu để trong nậm sứ nhỏ cỡ 500ml/ lọ mà rót ra ly bé nên rót mãi mới hết ) . Em chơi cỡ 2 nậm thì ngủ tại chỗ luôn , lúc dậy vẫn thèm ka ka . Người mời là quan chức nên cũng không tiện hỏi nguồn rượu ở đâu để thửa 1 ítCụ uống ghê thế. Cháu 300-400ml thôi