Nhà cháu lại không khoái bú dòng vang lắm,loại này năm nào nhà cháu cũng đc biếu tặng vài chai (chắc loanh quanh chỉ 3-4 lít),hầu như dùng để nấu ăn.Mấy dòng vang cổ điển tòa dùng nút bần, vỏ gỗ sồi cũng khó đóng lại sau nhiều lần mở, sau bọn Úc nó mới mạnh dạn dùng nắp chai nút vặn cho vang, mở cũng dễ và có thể tái sử dụng vỏ chai đc nhiều lần
Vang thì đa phần nút lie,nút này sau khi khui vẫn dùng đc,nhưng để lâu 1 chút là lão hoá bở bùng bục. Hôm trước làm món sốt bít tết,hết sạch r vang dành mua tạm chai vang Đà lạt,nhưng quen mồm với loại nước sốt nêm vang tây lông rồi nên mùi vị khác hẳn. Giờ chai vang ĐL vẫn còn gần như nguyên chai, ko dám bỏ đi mà dùng thì lại phí thịt bò.