Hi cháu chỉ uống nước lọc đá thui cụ ạ , chứ cháu không biết uống rượu đâu hihaKhông phải em nói rượu rót máy này đâu , rượu thật chủ thớt đang hỏi ý cụ gặp cụ Dng ceo có mà đầy
Hi cháu chỉ uống nước lọc đá thui cụ ạ , chứ cháu không biết uống rượu đâu hihaKhông phải em nói rượu rót máy này đâu , rượu thật chủ thớt đang hỏi ý cụ gặp cụ Dng ceo có mà đầy
Uong rieu nhu may Ku o UB thi lam gi rieu kip de 3 nam ạRượu chuẩn cho vào hũ 3 năm uống là ngon . Em uống thuộc loại được nhưng mấy loại rượu mới nấu thấy nồng lắm không vào
Không cụ ah.rượu em uống là rượu thóc bình thường thôi (san lùng hay shinshan).lúa mầm e chưa có cơ hội thử.Rượu cụ nói là rượu lúa mầm đúng không ạ! Cụ có biết nơi bán rượu này ko ạ, em tìm mua mà không dc, trước uống thấy rất êm và mùi trấu!
Em chưa biết cụ này, cụ tag chuẩn nick cho em giao lưu phát đuê.Kụ trên học hóa Tổng hợp có khi mời thử Kụ Tùng Jonh hình như cũng học hóa cơ mà toàn hát hò học mãi éo ra được có khi cũng biết thẩm đấy nhể
Vâng, có một tí liên quan ạ, vì em đi theo hướng nghiên cứu cây thuốc, vô tình ngứa nghề thôi ạ.sv hóa bán rượu là đúng chuẩn cụ ạ
bạn em giờ lên phó chủ tịt... năm kia thổ ra máu.. dưỡng sức xong giờ vẫn vậy... cái nghề nghiệp ở ủy ban .. quan trên về là phải tiếp.. chưa kể doanh nghiệp đá đưa nữaUong rieu nhu may Ku o UB thi lam gi rieu kip de 3 nam ạ
Rượu mà hạ thổ thì giá tính theo năm, mà bán rượu Trắng cho các cụ thì lại chê là đắt.Uống rượu nấu nút lá chuối bây giờ là chuẩn rồi , vấn đề là nguồn men và Rượu nấu xong phải hạ thổ ít nhất 100 ngày mới nên uống ! Em kg tin vào mấy cái máy lọc
Có công thức tính rồi đó cụ 1tr/lit/năm nếu rượu ủ 10 năm thì 10tr/ltrên 3 năm thì phải tự ủ chứ chả chỗ nào ủ lâu thế để bán cụ ạ
28 độ toàn rượu đắt mà cụ, cụ mua từ TQ về ạ? Chứ rượu mình mà để đến 28 độ từ rượu nấu ban đầu thì thời gian có khi hạ thổ đến 5 năm.Em toàn chơi loại 28 độ, uống được nhiều, giao lưu nhiệt tình, lâu say. Cứ chơi mấy loại ngô, thóc thì chúc được 1 mâm là ngòm rồi.
Đang nói rượu lọc cụ ạ, lấy loại 28 độ cho nhẹ. Chắc họ nấu nhẹ chứ e cũng ko biết làm kiểu gì ra được 28độ28 độ toàn rượu đắt mà cụ, cụ mua từ TQ về ạ? Chứ rượu mình mà để đến 28 độ từ rượu nấu ban đầu thì thời gian có khi hạ thổ đến 5 năm.
Bẩm cụ, rượu 28 độ thì bảo quản cực khoai (nấu bằng công nghệ thủ công, lấy ở % này thì chua loét), nếu bảo quản không tốt, thì cả lô thành giấm ăn.Đang nói rượu lọc cụ ạ, lấy loại 28 độ cho nhẹ. Chắc họ nấu nhẹ chứ e cũng ko biết làm kiểu gì ra được 28độ
Đúng là rượu này không để lâu được, kể cả đóng kín trong chai, hơn tuần là mất mùi rượu, chua nhẹ rồi. Họ cũng không nấu nhiều, thường là đến đâu hết đến đấy.Bẩm cụ, rượu 28 độ thì bảo quản cực khoai, nếu bảo quản không tốt, thì cả lô thành giấm ăn.
Cá nhân em chỉ biết ở TQ có loại rượu nấu bằng cao lương này, nhưng họ có đưa thêm các chất chống oxy hóa rượu (nguồn gốc thực vật, họ ứ tiết lộ).
Còn rượu loại này em chưa thực hiện hạ độ từ rượu cao độ xuống, vì kiểu gì cũng phải đưa thêm các cây có chứa các hợp chất chống chua rượu.
Nếu có rượu 28 độ bán trên thị trường thì cụ đang uống rượu có chất bảo quản, mà bảo quản kiểu gì, thì em chịu.
Vâng, cách thức bảo quản rượu này giống hệt rượu vang, khử men đến nhục.Đúng là rượu này không để lâu được, kể cả đóng kín trong chai, hơn tuần là mất mùi rượu, chua nhẹ rồi. Họ cũng không nấu nhiều, thường là đến đâu hết đến đấy.
Máy khử andehit chứ lọc lọc cái con củ cải khú khú khúTối qua em uống riệu với mấy kụ quan huyện, uống riệu ttrắng của mấy kụ ý cắp nách mang đến bảo là ở ủy ban bọn anh cóccái máy lọc riệu nên toàn mang riệu lọc đi uống em cũng giao lưu đến hơn chục chén may lúc về không bị xx huýt còi thổi về ngủ dậy thấy cũng nhẹ đầu có kụ nào thẩm cái máy lọc riệu kiểu thế chưa ạ em chưa được thấy nên chả hiểu lọc như nào mà gọi là máy
Để em hỏi bí quyết cho cụ, mà sao máy lọc của cụ đơn sơ thế nhỉ. Các quan ủy ban bảo máy lọc phải trên 100 củ to cơ mà.hiii
e kinh doanh và tự nấu .thật sự ko thể nào lấy dc loại rượu 28 độ .lấy 35 độ đã khó lấy xuống nữa sẽ bị chua .em lấu men thuốc bắc nên mỗi nồi chỉ lấy dc cao lắm cũng chỉ được 9 lít.còn men bột men tàu thì họ cứ lấy 10 đến 12l
Men h toàn men TầuUống rượu nấu nút lá chuối bây giờ là chuẩn rồi , vấn đề là nguồn men và Rượu nấu xong phải hạ thổ ít nhất 100 ngày mới nên uống ! Em kg tin vào mấy cái máy lọc