Con e học Quỳnh Mai, cơ bản là ok, cụ nên xin vào lớp A3, A4 là các lớp chọn của trường.Bác đánh giá chất lượng ok ko ạ.
Con e học Quỳnh Mai, cơ bản là ok, cụ nên xin vào lớp A3, A4 là các lớp chọn của trường.Bác đánh giá chất lượng ok ko ạ.
Cụ cho e xin số điện thoại thầy Bằng với ạTiểu học MĐ thì em không rõ chứ cấp 2 MĐ chọn được lớp có bộ khung ngon - như lớp thầy Bằng thì chất lượng còn tốt hơn cả các trường điểm trên phố, đặc biệt nếu con nhà mình không thuộc dạng trí tuệ siêu nhân. Con e trước học Ngô Sĩ Liên mà phải xin học thêm toán thầy Bằng mới đảm bảo thi lớp 10 được 9 điểm. Học trò của thầy (tại trường MĐ) toàn vào chuyên vả trường công có tiếng.
TH QM con cụ học đúng tuyến ah?Con e học Quỳnh Mai, cơ bản là ok, cụ nên xin vào lớp A3, A4 là các lớp chọn của trường.
E cũng trái tuyến, học 1,5 năm ở Hoàng Mai rồi xin chuyển ngang. Trường kia thì e ko biết.TH QM con cụ học đúng tuyến ah?
Cháu thấy có trường TH Võ Thị Sáu mới thành lập không biết chất lượng có tốt không.
Trai tuyến vào QM tốn không cụ, cụ gặp HT hay có người giới thiệu?E cũng trái tuyến, học 1,5 năm ở Hoàng Mai rồi xin chuyển ngang. Trường kia thì e ko biết.
E cũng phải qua 1 bác trưởng ban phụ huynh nhà trường. Chi phí nhẹ thôi cụ.Trai tuyến vào QM tốn không cụ, cụ gặp HT hay có người giới thiệu?
2 f1 nhà cháu đứa lên cấp 2, đứa vào TH đau hết cả đầu tìm trường lớp
Sao lại chuyển thế cụ? Nhà em đúng tuyến Quỳnh Mai mà lại đang ngắm Hoàng Mai.E cũng trái tuyến, học 1,5 năm ở Hoàng Mai rồi xin chuyển ngang. Trường kia thì e ko biết.
Con nhà em học thấy vất vả quá nên chuyển thôi cụ. Lớp 1 mà 1 năm thi hơn chục kỳ thi lớn nhỏ, ko thi là vào diện bị để ý ngay. Lớp 1 học thêm tuần 3 buổi tối, trong khi đi xa tận Gamuda để học. Đường đi thì tắc, học sinh phải dậy rất sớm, ko cho ăn sáng trong trường. Các cháu cấp 1 phải khá xuất sắc và chịu được áp lực mới nên học trường này.Sao lại chuyển thế cụ? Nhà em đúng tuyến Quỳnh Mai mà lại đang ngắm Hoàng Mai.
Vâng cụ. Lớp 1 mà nghe vất vả quá nhỉ.Con nhà em học thấy vất vả quá nên chuyển thôi cụ. Lớp 1 mà 1 năm thi hơn chục kỳ thi lớn nhỏ, ko thi là vào diện bị để ý ngay. Lớp 1 học thêm tuần 3 buổi tối, trong khi đi xa tận Gamuda để học. Đường đi thì tắc, học sinh phải dậy rất sớm, ko cho ăn sáng trong trường. Các cháu cấp 1 phải khá xuất sắc và chịu được áp lực mới nên học trường này.
Nhà e xa ở chỗ chợ Mai Động nên thôi cho học Quỳnh Mai cho gần. Sáng 7h15 dậy vẫn vừa. Học Hoàng Mai thích hợp với các bạn khu vực Gamuda. Sáng đi toàn tắc kinh hoàng. Con em dậy lúc 6h30 chạy ko kịp.Vâng cụ. Lớp 1 mà nghe vất vả quá nhỉ.
Lê Ngọc Hân giờ cũng sặc mùi tiền nếu ko đúng tuyến cụ ạ.Nhà em nhà đất gần cầu Mai Động, đứa lớn ngày xưa cũng học mẫu giáo Vin, hết mẫu giáo lên tiểu học thì thấy Vin ko phù hợp định hướng của gia đình: chi phí cao hơn mẫu giáo nhiều gồm học phí + chi phí CLB, hệ chuẩn Tiếng Anh ko tốt vẫn phải học thêm, hết cấp 1 mà thi ra trường khác lại phải học thêm vì chương trình Vin khác bộ GD.
Ban đầu con em được học bổng 60% vào trường Brendon Văn Hiến 18 Tam Trinh. Năm lớp 1 khá ổn vì được học song ngữ với chi phí tiết kiệm, tuy nhiên càng về sau Brendon rút đi chỉ còn Văn Hiến thì chỉ như 1 trường dân lập bình thường nên sau lớp 2 các bạn rút học bạ đi nửa lớp. Hầu hết các bạn sang CGD chỗ phố Vọng hoặc Ngôi sao Hoàng Mai.
Ở khu này học hành rất nan giải, ít lựa chọn trường công/tư có tiếng tốt. Lê Ngọc Hân có vẻ ổn nhất nhưng nhà em ko có hộ khẩu HBT và ko tiện đường. Hoàng Mai ngược đường đi làm và nghe nói sặc mùi tiền như có cụ ở trên nói. Cuối cùng con em lớp 3 xin trái tuyến về lớp chọn Tiểu học Đống Đa (tách ra từ Kim Liên). Đưa đón hơi mệt nhưng trường đã có tiếng tăm truyền thống nên về khoản giáo dục đào tạo các môn chính khóa và văn thể mỹ (trừ TA) rất OK. Con em thích thi thố nên vào Đống Đa thấy hợp.
Cụ ib cho e xin số đt và địa chỉ nhà thầy Bằng với ah, năm nay F1 nhà e vào cấp 2 MĐ học.Tiểu học MĐ thì em không rõ chứ cấp 2 MĐ chọn được lớp có bộ khung ngon - như lớp thầy Bằng thì chất lượng còn tốt hơn cả các trường điểm trên phố, đặc biệt nếu con nhà mình không thuộc dạng trí tuệ siêu nhân. Con e trước học Ngô Sĩ Liên mà phải xin học thêm toán thầy Bằng mới đảm bảo thi lớp 10 được 9 điểm. Học trò của thầy (tại trường MĐ) toàn vào chuyên vả trường công có tiếng.
Tân Định em nghe bảo cũng ok nhưng hôm Tết sang nhà bà cô thấy bảo cháu đang học ở Tân Định cũng nhiều tiêu cực lắm. Còn Tân Mai thì 2 đứa lớn nhà em đã từng học qua rồi, chất lượng tạm ổn thôi chứ cũng chưa phải là tốt so với các trường top. Còn thằng cu cuối nên em muốn đầu tư cho cháu học trường nào xịn xịn chút hơn so với 2 cô chị.Tân Định ok hơn, ngoài ra Tân Mai cũng là một lựa chọn.
Tiêu cực thì ở đâu cũng có thôi, nếu ko thì đi lên trên tí chạy qua Lê Ngọc Hân xem bácTân Định em nghe bảo cũng ok nhưng hôm Tết sang nhà bà cô thấy bảo cháu đang học ở Tân Định cũng nhiều tiêu cực lắm. Còn Tân Mai thì 2 đứa lớn nhà em đã từng học qua rồi, chất lượng tạm ổn thôi chứ cũng chưa phải là tốt so với các trường top. Còn thằng cu cuối nên em muốn đầu tư cho cháu học trường nào xịn xịn chút hơn so với 2 cô chị.