Cụ chưa vắt chanh.
Vắt tí chanh thì trong hết ạ!E nghĩ rau sạch " nước" nó phải trong cơ. Các bác nông rân cho ý kiến
Thông qua cái hình bát nước luộc này của cụ thì đến sư phụ cấp n của chuyên gia cũng vái cả nón không trả lời cụ được ah. Lưu ý cụ là đối với thực phẩm chỉ có khái niệm "rau an toàn" còn "rau sạch" dễ nhầm sang lĩnh vực khác, cụ êh....
Đây là nước luộc rau muống, gấu em mua tại một cơ sở rau sạch. Các cụ thông thái cho em hỏi có phải rau sạch thì nước luộc nó thế ạ?
cụ nói quá chuẩn, thứ nhất cụ chủ luộc rau muống ko cho muối ngay từ đầu. thứ 2 luộc quá lửa một tí nên khi đổ ra bát nó biến thể ngay màu xanh-vậy muốn nó bình thường chỉ cần 1 chút Chanh(công thức hóa học)nó quay về màu bình thường ngay thôi. giống như lắm cụ mợ đi ăn sáng gặp lọ tỏi xanh ngắt như xanh etilen cứ nghĩ nó bị làm sao ý màChắc ko biết luộc lại quên ko cho muối