Ngon phết ạ ! em với f1 cũng thích ăn , tuy nhiên ăn nhiều thì nóng lắm ạNhất gấu cụ còn gì, mùa đông mát cứ nhẩn nha ăn thi thoảng viên tiêu độc lợi gan loại trừ gốc tự do giảm nguy cơ ung thư, đẹp da nữa.
Ngon phết ạ ! em với f1 cũng thích ăn , tuy nhiên ăn nhiều thì nóng lắm ạNhất gấu cụ còn gì, mùa đông mát cứ nhẩn nha ăn thi thoảng viên tiêu độc lợi gan loại trừ gốc tự do giảm nguy cơ ung thư, đẹp da nữa.
Người thật việc thật.vào BV Bạch mai khám,nôi soi Bs bảo Em bi loét nặng. sau khi uống thuốc dập 10 ngày sau đó tự bảo dưỡng Em uống 2kg bột nghệ + mật ong thấy ổn êm re 1năm nay rồi.Còn bột nghệ là củ nghệ được chế biến, tán thành bột. Nhưng khi chế biến bột nghệ phải rất cẩn thận. Nếu bột nghệ vẫn còn tinh dầu thì người bệnh sử dụng sẽ bị kích ứng dạ dày, không tốt cho việc điều trị bệnh.
Chiết xuất lấy Curcumin còn bã nghiền mịn bán cho bọn không biết gì cụ nhể.Cụ chuẩn ạ.
Mua máy móc gần 3 tỉ đồng từ cách đây vài năm mới chiết xuất được curcumin 98% đạt tiêu chuẩn xuất khấu ạ
Thi thoảng làm viên thôi cụ ơi , nóng lắm chả dám ăn nhiều đâu mà !Đấy, không dùng tiêu độc thì chả mấy gan cụ như sơ mướp
Toa toa như na nôNano gì mà to to thế
Em biết rất nhiều cụ mợ tham rẻ, tự thần thánh hóa lên mua bao cân uống cho no bụng rồi
Ngày xưa em là đầu mối, cung cấp duy nhất tại miền Bắc curcumin chiết xuất tự nhiên (em bận công việc khác nên cũng dừng kinh doanh lâu rồi). Biết để tư vấn nhưng quyền quyết là khách hàng, nhiều cụ tham rẻ mua uống vào cơ thể mình những thứ mà chắc chắn không biết chất lượng, an toàn cho bản thân mình như nào. Có bài báo này em đọc hộ các cụ
Trích:
Hầu hết những người bán hàng đều rao là "tinh bột nghệ" mà không hề hay biết (hoặc cố tình nói sai) ý nghĩa và cái tên thật sản phẩm mình bán là gì?
Còn với những người mua thì cứ nghe đến "tinh bột nghệ" là bị mê hoặc, coi như một thứ "thần dược" chữa bách bệnh viêm, nhất là các loại viêm trong đường tiêu hóa.
Thế nhưng, theo PGS.TS Phùng Hoà Bình, trong Đông y không có thảo dược nào là "tinh bột nghệ", mà chỉ có bột nghệ và tinh nghệ.
Tinh chất nghệ chính là hợp chất Curcumin. Các cơ sở ngành dược thường chiết xuất từ nghệ lấy ra 1 chất Curcumin để tạo ra sản phẩm tinh chất. Đây là chất có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng chống tế bào ung thư, có thể làm lành các vết loét. Vì vậy, trong trường hợp người bị dạ dày thì có thể dùng tinh nghệ này để hỗ trợ điều trị bệnh.
Còn bột nghệ là củ nghệ được chế biến, tán thành bột. Nhưng khi chế biến bột nghệ phải rất cẩn thận. Nếu bột nghệ vẫn còn tinh dầu thì người bệnh sử dụng sẽ bị kích ứng dạ dày, không tốt cho việc điều trị bệnh.
Link đây ạ:
http://tintuconline.com.vn/suc-khoe/suyt-thung-da-day-vi-chua-benh-bang-tinh-nghe-bs-canh-bao-sai-lam-trong-tri-benh-da-day-p0c1069n20171001082131428.vnn
Cảm ơn cụ ạKhả năng gan nhiễm mỡ cụ ạ, cụ giảm ăn uống đi sẽ ổn.
Cụ inbox em thông tin với. E đang muốn dùng chữa trào ngượcBên e có curcumin, nano curcumin hàng nguyên liệu luôn nhé các cụ. Curcumin có loại 1 peak chỉ có curcumin 95%. Loại 3 peak có thêm Desmethoxycurcumin, Bisdesmethoxycurcumin nữa ạ, loại này thì đắt. Các cụ tham khảo thì ới e.
dính tới quân y là né . toàn bán danh.E đang uống cái này K biết có chuẩn K
Em thấy cô bạn mua tinh bột nghệ - là loại được chế biến từ củ nghệ nghiền ra, rồi lọc lấy bột - giống như ta lọc sắn dây ạ. Tinh bột này có màu hơi đục, giá tầm 600k/1kg. Ăn để đẹp da, phòng ngừa ung thư. Loại này có tốt không cụ?Em biết rất nhiều cụ mợ tham rẻ, tự thần thánh hóa lên mua bao cân uống cho no bụng rồi
Ngày xưa em là đầu mối, cung cấp duy nhất tại miền Bắc curcumin chiết xuất tự nhiên (em bận công việc khác nên cũng dừng kinh doanh lâu rồi). Biết để tư vấn nhưng quyền quyết là khách hàng, nhiều cụ tham rẻ mua uống vào cơ thể mình những thứ mà chắc chắn không biết chất lượng, an toàn cho bản thân mình như nào. Có bài báo này em đọc hộ các cụ
Trích:
Hầu hết những người bán hàng đều rao là "tinh bột nghệ" mà không hề hay biết (hoặc cố tình nói sai) ý nghĩa và cái tên thật sản phẩm mình bán là gì?
Còn với những người mua thì cứ nghe đến "tinh bột nghệ" là bị mê hoặc, coi như một thứ "thần dược" chữa bách bệnh viêm, nhất là các loại viêm trong đường tiêu hóa.
Thế nhưng, theo PGS.TS Phùng Hoà Bình, trong Đông y không có thảo dược nào là "tinh bột nghệ", mà chỉ có bột nghệ và tinh nghệ.
Tinh chất nghệ chính là hợp chất Curcumin. Các cơ sở ngành dược thường chiết xuất từ nghệ lấy ra 1 chất Curcumin để tạo ra sản phẩm tinh chất. Đây là chất có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng chống tế bào ung thư, có thể làm lành các vết loét. Vì vậy, trong trường hợp người bị dạ dày thì có thể dùng tinh nghệ này để hỗ trợ điều trị bệnh.
Còn bột nghệ là củ nghệ được chế biến, tán thành bột. Nhưng khi chế biến bột nghệ phải rất cẩn thận. Nếu bột nghệ vẫn còn tinh dầu thì người bệnh sử dụng sẽ bị kích ứng dạ dày, không tốt cho việc điều trị bệnh.
Link đây ạ:
http://tintuconline.com.vn/suc-khoe/suyt-thung-da-day-vi-chua-benh-bang-tinh-nghe-bs-canh-bao-sai-lam-trong-tri-benh-da-day-p0c1069n20171001082131428.vnn