- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 12,308
- Động cơ
- 2,072,141 Mã lực
Phở mà mặn, nước dùng đục là em ko thích
Em đồng ý.Hà Đông ăn sáng thì nhiều hàng bún, cháo lòng ăn được hơn là phở. Phở phải ăn đêm mới nhiều hàng ngon. Giờ bảo em tìm quán phở sáng ngon ở HĐ e ko nghĩ được quán nào luôn. Toàn tiện đâu ăn đó. Có quán ở sân bóng Hà Cầu thì ăn được nhưng quán nhỏ, nóng có món phở xào khá ổn. 1 quán bán cả phở bún ở ngõ dưới lốp Dân chủ 1 tí bán theo kiểu gà bò lung tung hợp với cụ nào thích ăn kiểu mộc, ít gia vị. Bún thì qua bún sườn Hoàng Hoa Thám, rẻ hơn có quán nhỏ ở chỗ ngõ chợ gần Tiệc cưới Cầu Am.
không biết các cụ thế nào, em ở HĐ từ 1990 thì cảm giác ăn ở HĐ ko ngon hẳn nhưng cảm giác vị thật hơn ăn mấy quán quận khác (em làm ở khu Mỹ Đình thấy đắt và ăn ko thật mồm.
Chuẩn là ăn uống ở TXB cực chán, cafe cũng tệ
Các cụ còn ở TXB thì thử ghé quán này nhé: bún Nguyệt (mọc, sườn, thịt chân giò, thịt bò) các cụ đi vào ngõ đối diện bể bơi Thanh thiếu niên trên đường Nguyễn Quý Đức, vào đến cuối ngõ có trường Mẫu giáo Tràng An thì quán bên tay phải, ngay vỉa hè. Em thấy ăn rất được.Quán TXB làm gì có khách là dân chợ, lao động mấy đâu cụ. Trước giá nó khá cao so với mặt bằng. Toàn phục vụ cán bộ khi đó cụ ạ. Năm 90-2000 thì khu đó toàn cán bộ. Giờ mới nhiều người lao động. Nhưng sáng em thấy toàn ê tô đỗ ăn phở. Nói chung em dân ở đấy mà khi lấy vợ về đấy em phán ngay là có đi ăn uống gì thì ra khỏi khu này rồi ăn. Các quán ăn vặt bán giá đắt ngang trên phố cổ. Còn chất lượng ngang ở quê. Một là xuống Hà Đông, hai là lên đến qua ngã tư sở. Cơ sở 2 khả năng phải ngon hơn thật vì ở Hà Đông hàng quán ngon và rẻ hơn TXB nhiều.
Huhu. Em ăn phở Đạo về say mì chính mấy hôm, hôm qua hết say còn phải tự nấu phở ăn đây ạ . Mỗi tội ở HĐ quê e k tìm đc chỗ bán quẩy dẻo e lại k thích quẩy giòn 🥲🥲Vừa thẩm phở Đạo VK, gây quá mức, đến mức hôi và khó chịu, ko phải gu của e. Hà Đông đúng là nhà quê, quán phở ngon cũng chưa có, khổ thân e.
đúng là ở quê chỉ có tự nấu mới ăn đc, có cốt phở ngon thì nhàn quá rồi ạHuhu. Em ăn phở Đạo về say mì chính mấy hôm, hôm qua hết say còn phải tự nấu phở ăn đây ạ . Mỗi tội ở HĐ quê e k tìm đc chỗ bán quẩy dẻo e lại k thích quẩy giòn 🥲🥲
Nước cốt phở e đc 1 chị ofer xinh đẹp tặng cho rất ngon, về chỉ có luộc bò chần bánh phở để ăn thôi
Hôm nào rảnh e mua 1 bộ xương gà cho vào nồi ủ qua đêm, sáng sau lấy nước ninh gà đun với 0.5 kg bò thêm tí hồi, quế, thảo quả cũng cho nồi ủ tầm 4 tiếng... là dc 5 bát chất như nước cấtHuhu. Em ăn phở Đạo về say mì chính mấy hôm, hôm qua hết say còn phải tự nấu phở ăn đây ạ . Mỗi tội ở HĐ quê e k tìm đc chỗ bán quẩy dẻo e lại k thích quẩy giòn 🥲🥲
Nước cốt phở e đc 1 chị ofer xinh đẹp tặng cho rất ngon, về chỉ có luộc bò chần bánh phở để ăn thôi
Em thường đun xương gà nấu phở gà ạ. Phở bò em hay đun xương bò hoặc xương đuôi. Nhưng em chưa dùng nồi ủ để làm nc phở ạ, nó có rục đc xương k ạ. Em hay dùng nồi áp suất. Cuối tuần e thử làm = nồi ủ xem ntnHôm nào rảnh e mua 1 bộ xương gà cho vào nồi ủ qua đêm, sáng sau lấy nước ninh gà đun với 0.5 kg bò thêm tí hồi, quế, thảo quả cũng cho nồi ủ tầm 4 tiếng... là dc 5 bát chất như nước cất
Nồi ủ ko làm rục xương đc cụ ơi .Em thường đun xương gà nấu phở gà ạ. Phở bò em hay đun xương bò hoặc xương đuôi. Nhưng em chưa dùng nồi ủ để làm nc phở ạ, nó có rục đc xương k ạ. Em hay dùng nồi áp suất. Cuối tuần e thử làm = nồi ủ xem ntn
Em đã nói là gây ngay từ đầu mà, các cụ thích nước dùng trong ngọt thanh sẽ không quen. Nhưng gây là do ninh từ xương bò nên nước dùng của nó rất chất, khử gây bằng cách cho dấm tỏi và không dùng chanh sẽ thấy okVừa thẩm phở Đạo VK, gây quá mức, đến mức hôi và khó chịu, ko phải gu của e. Hà Đông đúng là nhà quê, quán phở ngon cũng chưa có, khổ thân e.