Em hay ăn quán lòng buổi sáng hoặc trưa chứ ko thấy bán chiều tối
Vâng, em thấy món này gần nhà, biết cách ngườiEm ăn có khi đến cả nghìn hàng lòng ở Hà nội nhưng em thấy đặc chưng là đắt và không ngon. Nhiều hàng lòng lưu cữu hoặc lòng tầu....
Em ăn trong Nghệ An, trên Điện Biên hoặc ở Sơn Tây rất là ổn. Hà nội em thấy ngày xưa có quán ở Đê La Thành, đầu Đại La...ăn ổn. Giờ thì toàn quán nghe tên tuổi rõ nổi nhiều người giới thiệu em đều mò đến mà ăn đều thấy toàn kiểu lòng làm hàng.Cụ khó tính thía
Thế cụ ăn ở đâu thì hợp mồm?
Quán bà tình này ăn món dồi có mùi thum thủm, ngồi tầng 2 thì sàn nhà khung thép rung lên bần bật. Ngồi tầng 1 thì sợ tầng 2 sập xuống đầu.Tối thì khu vực trung tâm có lẩu lòng Chợ Đuổi ngon
View attachment 7689148
Còn cháu lúc nào ít tiền thì 5-6h chiều hay ngồi uống bia Việt Hà ăn lòng ở Vĩnh Tuy, gần trụ sở CA phường Vĩnh Tuy, đĩa lòng 40k, bia thì 8k 1 cốc
Long Biên em biết có mấy quán: chỗ hầm Tăng Xê mặt phố Ngọc Lâm, trong ngõ 157 Ngọc Lâm, số 154 Ngọc Lâm, quán ông Sơn đầu ngõ Tăng Xê phía NVC, trong ngõ 158 Nguyễn Sơn gần Beriver, đầu ngõ 117 Nguyễn Sơn. Trong đó thì em thấy quán ông Sơn, quán 154 Ngọc Lâm và quán 117 Nguyễn Sơn ăn đồ thật và ổn nhất. Mỗi quán chỗ hầm Tăng xê thì chiều vẫn có bán.Có quán nào mạn bên Long Biên, Gia lâm không các cụ ? Đi sang bờ bên kia xa quá.
Oài lòng NA ngon cụ nhỉ. Mà lòng ngon đúng chuẩn fai dc con lợn ăn chuối ăn rau ăn ngô, nuôi thả, thịt liền ăn liền mới đúng chuẩn cụ ah.Em ăn trong Nghệ An, trên Điện Biên hoặc ở Sơn Tây rất là ổn. Hà nội em thấy ngày xưa có quán ở Đê La Thành, đầu Đại La...ăn ổn. Giờ thì toàn quán nghe tên tuổi rõ nổi nhiều người giới thiệu em đều mò đến mà ăn đều thấy toàn kiểu lòng làm hàng.
Mợ y/c cao quá,Oài lòng NA ngon cụ nhỉ. Mà lòng ngon đúng chuẩn fai dc con lợn ăn chuối ăn rau ăn ngô, nuôi thả, thịt liền ăn liền mới đúng chuẩn cụ ah.
Nhà e quê NA mà. Mỗi lần về quê e đều dc ăn lòng sạch cụ ah. Nhà em ob ngoại cũng có nuôi mấy con ạ. Ở quê thì kiếm lòng sạch còn dễ chứ HN này chỉ mong lòng tươi và họ làm cẩn thận là e mừng rồi ạ
Với e, rau để làm dồi hay ăn tiết canh em thích có xíu rau má nữa ạLòng lợn thì e chỉ khoái món lòng dồi, e ăn ngoài quán ít thấy quán làm ngon. Thỉnh thoảng thích ăn f hathì đi chợ sớm mua về tự làm. Món lòng dồi thì dồi bằng lòng già, băm thật nhiều rau; các loại mỗi thứ 1 ít như lá ngổ, lá rau răm, húng quế, húng chó, hành lá, hành tây băm nhỏ, mỡ chài cắt hạt lựu, tiết loại cho ít muối để còn chấm mắm cho đỡ mặn. Luộc vừa chín, lấy tăm xâm không thấy ra nước đỏ là vớt ra, dây lòng nghi ngút khói, cắt nhanh cho nóng hổi, cho vào bát tô để sẵn mấy cây hành chẻ, múc vài muôi nước luộc lòng nóng hổi rưới lên, rắc ít hạt tiêu nữa là chén.. chẹp chẹp... Thèm quá
Ớ, hồi lâu rồi cháu còn thấy anh Thăng cựu bộ trưởng quốc dân sáng ngồi ăn sáng uống rượu trắng mang đi ở đó mà cụ chê kinh vậyQuán bà tình này ăn món dồi có mùi thum thủm, ngồi tầng 2 thì sàn nhà khung thép rung lên bần bật. Ngồi tầng 1 thì sợ tầng 2 sập xuống đầu.
Ngồi đôi lần phát hãi.
Đt vẫn chưa thấy tn hay cuộc gọi nhỡ của lão đâu nhé.Manhpd dòm đê
Rau má thì quê e để xào mèo, ninh nhựa mận mèo, hoặc bóp gà trộn dấm, nếu cho vào lòng dồi thì hơi dai và không có vị đặc trưng. Lòng dồi nhiều tiết quá không ngon, phải độn nhiều rau thì mới thơm và bớt mặn, phải có mỡ chài cho vào thì miếng dồi mới mềm, cắn vào tiết rau mỡ ngậy mới ngập chân răng.Với e, rau để làm dồi hay ăn tiết canh em thích có xíu rau má nữa ạ