Cụ phân tích đúng đấy.
Nói thẳng là e tự hào có ông bố vợ như vậy.Nhiều cụ trên này nói làm con phải đúng phận sự mới mong được ông bố vợ tốt,cái đó e rất đồng ý.Nhưng trong khuôn khổ 1 topic ngắn gọn,hơn nữa e thấy cũng không cần thiết phải post lên những điều mà mình làm cho gia đình nhà vợ với tư cách làm con,vì những chuyện đó là đương nhiên như nhiều cụ khác trên này đã làm,thậm chí còn làm hơn e nhiều.
Tính e nóng tính,có nhiều cụ trên này cũng góp ý,rất chân thành và tế nhị về cái sự nóng tính ấy.E rất cảm ơn sự góp ý của các cụ ấy,ngay trong topic này thôi,xin phép e ko quote lại cmt của các cụ đó.Tuy nhiên,e rất kỵ những điều tỏ ra dạy đời,nhất là cái kiểu viết:đời còn dài,sau này cũng lên bố vợ,rồi vô phúc này nọ bla bla.Xem tivi hàng ngày,chắc các cụ cũng chán ngấy các cảnh nhiều vị chém về đạo đức như đúng rồi nhưng lại ứng xử vô văn hóa,vô đạo đức hơn bất cứ ai.
E cũng đã nói ở trên,góp ý,bày tỏ quan điểm là quyền của mỗi người,nhưng đừng tỏ ra dạy đời như vậy.
Còn chuyện đi hát karaoke ôm,không biết cụ còn nhớ phim Chuyện nhà Mộc?Ý tưởng rut bố vợ đi hát là e học từ phim này,tất nhiên là phải lừa cụ đi chơi,nhậu với đám bạn em mừng bố vợ tương lai lên chơi (đoạn này là có thật),sau đó có đi hát thì đi.Chứ nói thật từ đầu cụ chẳng chửi cho.
Thực tế khác với phim,đang định nháy nhó với mấy thằng bạn thì Gấu phát hiện được,tý chết