Bẩm các cụ hôm nay mời các cụ qua chứng con ngóe cụ Tây đang mang xuống. địa điểm quán nhậu cạnh nhà cụ Lý Bừa. thời gian 7:00 ngày 8/5.
chú phải chưng cái này lên mới hút được kháchBẩm các cụ hôm nay mời các cụ qua chứng con ngóe cụ Tây đang mang xuống. địa điểm quán nhậu cạnh nhà cụ Lý Bừa. thời gian 7:00 ngày 8/5.
Ngon rứa, tối em xí vài con nháchú phải chưng cái này lên mới hút được khách
Năm nay cán bộ đi học tập kinh nghiệm xa quá.Chào cả nhà, các cụ đi chơi đã về hết rồi à. Em đang làm tour Nha Trang - Đà Lạt- Sài Gòn- Cam Pu Chia đến cuối tuần sau mới về.
Món này lạ quá, ko biết dùng vơi bia hay rượu thì hợp hơn nhỉ!!!chú phải chưng cái này lên mới hút được khách
Em ôm cả bộ nhé cụ.Hôm nay, 08/05 vợ 2 chân hơi dài nhà em đã chính thức ra đi.
Em còn lại một số đồ dùng chưa dùng đến bán lại cho các cụ để xung quỹ hội KCC dùng cho việc đóng góp từ thiện của hội.
1. Bugi IRIDIUM: 4 cái
2. Lọc dầu: 2 cái
3. Lọc gió điều hòa: 1 cái
4. Lọc gió động cơ: 1 cái
Với giá trọn bộ 600K, nhưng cao hơn thì càng tốt
Cụ nào lấy thì chuyển tiền cho cụ Huycm hoặc cho em khi nhận hàng, em sẽ nộp lại cho cụ Huycm.
Ok đã chốt cho cụ. CN này off em đưa cho cụ.Em ôm cả bộ nhé cụ.
Chủ nhật này đi off em gửi tiền cho cụ Huy
Cụ Mưa ôm nhanh quá, nếu cụ chưa thay lọc gió động cơ thì để lại cho em, em thay lọc gió động cơ hiện đang bị gãy ngang.Em ôm cả bộ nhé cụ.
Chủ nhật này đi off em gửi tiền cho cụ Huy
nó là món nghóe khô đấy cụ ợ. tối qua các cụ ý chén với cả bia lẫn rượu.Món này lạ quá, ko biết dùng vơi bia hay rượu thì hợp hơn nhỉ!!!
Em nhìn thấy đã phát ớn rồi, món này em bó đũa luônnó là món nghóe khô đấy cụ ợ. tối qua các cụ ý chén với cả bia lẫn rượu.
Còn có 1 cách chế biến dã man hơn là nhái/ngóe còn tươi, mổ bụng làm sạch và lẳng vào nồi măng trúc, nó co quắp ôm lấy cây măng , nhìn phê lắm...
E cũng giống cụ ah. Ko dám ăn!Em nhìn thấy đã phát ớn rồi, món này em bó đũa luôn
há há, ăn giòn tan, thơm cực cụ híc ạ nó có khác quái gì mùa gặt ăn cào cào châu chấu rang đâu; mà nhìn nó còn đỡ ghê hơn chén chuột đồng luộcEm nhìn thấy đã phát ớn rồi, món này em bó đũa luôn
Em nhìn thấy đã phát ớn rồi, món này em bó đũa luôn
Hê hê! Yếu bóng vía thế thì món ngon dư lày chắc chạ dám ăn roài!E cũng giống cụ ah. Ko dám ăn!
Món đó nổi tiếng rồi, nhưng mụ No đã làm chưa, em tưởng để nguyên con, khi nước nóng nó bơi đến ôm vào thân cây măng chứ mổ rồi thì làm sao mà ôm được nữa, chết mà.Còn có 1 cách chế biến dã man hơn là nhái/ngóe còn tươi, mổ bụng làm sạch và lẳng vào nồi măng trúc, nó co quắp ôm lấy cây măng , nhìn phê lắm...
Để tươi nguyên thế này em cũng chả dám, rán lên chơi ngay.Hê hê! Yếu bóng vía thế thì món ngon dư lày chắc chạ dám ăn roài!
Ặc Ặc...Để tươi nguyên thế này em cũng chả dám, rán lên chơi ngay.
Trên em còn 1 món tương tự: Treo thịt lên cho ruồi vào đẻ trứng, bên dưới để 1 mâm bột, khi chúng lớn lên ăn hết xịt thì rơi xuống mâm, nhặt bỏ vào chảo hoặc bát ớt của cụ Ma, em mới được nghe chứ chưa thưởng thức.
Để tươi nguyên thế này em cũng chả dám, rán lên chơi ngay.
Trên em còn 1 món tương tự: Treo thịt lên cho ruồi vào đẻ trứng, bên dưới để 1 mâm bột, khi chúng lớn lên ăn hết xịt thì rơi xuống mâm, nhặt bỏ vào chảo hoặc bát ớt của cụ Ma, em mới được nghe chứ chưa thưởng thức.
èo, nghe hấp dẫn nhêỷChiên lên thì nó mất đến 80% mùi vị & sự phấn khích khi chén con sống nguyên đang xoán quẩy trong bát nước mắm rồi cụ ơi! Em đảm bảo nếu ăn 1 lần sống sẽ đòi ăn tiếp ngay, mà món này cũng chạ có nhiều vì chỉ 1 con này là nó xơi chết 1 cây dừa rùi
Cụ đúng là nhà phát minh tài baĐể tươi nguyên thế này em cũng chả dám, rán lên chơi ngay.
Trên em còn 1 món tương tự: Treo thịt lên cho ruồi vào đẻ trứng, bên dưới để 1 mâm bột, khi chúng lớn lên ăn hết xịt thì rơi xuống mâm, nhặt bỏ vào chảo hoặc bát ớt của cụ Ma, em mới được nghe chứ chưa thưởng thức.