- Biển số
- OF-171717
- Ngày cấp bằng
- 27/9/12
- Số km
- 55,512
- Động cơ
- 1,648,424 Mã lực
- Tuổi
- 47
3tr là dùng được 1 năm luôn đấy cụDâu, bi, gai cụ Gangnam tư véo đi.
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
3tr là dùng được 1 năm luôn đấy cụDâu, bi, gai cụ Gangnam tư véo đi.
Cụ trung tính trung bình được bao nhiêu cái mà trong một năm3tr là dùng được 1 năm luôn đấy cụ![]()
Sếp bà mà mãnh liệt thì cũng liệt luôn cũng dc nhẩy3 tỏi dắt túi phòng thân. Còn tặng sếp bà 1 ngày của mình là xongsếp bà thích j cũng chiều
![]()
Loại hịn thì chưa chắc được nửa năm nếu vừa dùng vừa giữ hàngCụ trung tính trung bình được bao nhiêu cái mà trong một năm![]()
Mua hịn thì cứ giặt đi dùng lại thì cũng chẳng tốn mấy đâuLoại hịn thì chưa chắc được nửa năm nếu vừa dùng vừa giữ hàng![]()
Hết cụ bảo em, việc gì phải khổ thếMua hịn thì cứ giặt đi dùng lại thì cũng chẳng tốn mấy đâu![]()
Tặng một túi xách bằng da thật, làm handmade nhỏ xinh cũng tầm đấy thôi cụ còn không thu năm nay mát thế này thì ... Lụa đi cụCác cụ cho em hỏi em định mua quà tặng sn cho vợ sếp (3x tuổi), với tầm tiền 3tr thì em có thể mua đc loại quà gì không ah? Cảm ơn các cụ!!!
Đây nhé, tổng cp chỉ 1,5 tr thôiCác cụ cho em hỏi em định mua quà tặng sn cho vợ sếp (3x tuổi), với tầm tiền 3tr thì em có thể mua đc loại quà gì không ah? Cảm ơn các cụ!!!
Vâng, để em rút kinh nghiệm ah. Động chạm đến nhiều người quá cụ nhỉ!?Cụ ko nên nói thế, nếu việc tặng nó quyết định nồi cơm nhà cụ đầy hay vơi thì nên lắm chứ ạ.