Chả ai đi QL ăn ngao mí cả mực bao giờ vì đặc sản ở đấy là sò lông
Chưa biết tổng thiệt hại ra răng...Haiza, trước tiên xin lỗi vì câu chuyện này đúng là liên quan đến Quất Lâm, nhưng không phải là về cái mà các cụ đang nghĩ đâu ạ.
Số là hôm qua nhóm Em khoảng 20 người tiện có chút việc nên ghé qua Quất Lâm chơi, có vài điểm muốn rút kinh nghiệm cho các cụ nếu có dịp ghé qua đây. Nhóm Em vào đại 1 quán gọi mấy chai bia và 3 con mực nướng, mọi chuyện ok và xác định cũng chỉ vậy thôi vì qua chơi chứ ko phải nhậu nhẹt do còn chương trình chính ở nhà 1 người trong nhóm ở gấn đó. Tuy nhiên 1 lúc sau thì thấy quán tự mang ra gia vị, lá thơm,... bảo để ăn mực hấp. Nhóm Em hỏi ai gọi thì quán bảo có ai đấy gọi, hỏi là ai thì bảo không nhớ chỉ biết là có người gọi. Mọi người trong nhóm hỏi nhau đều khẳng định không có ai gọi cả nên kiên quyết từ chối, và cũng nói thẳng luôn là đừng có làm ăn kiểu linh tinh. Sau đó quán có gợi ý ăn ngao và nhóm Em ok, đồng ý thêm món ngao hấp nữa, và nhóm ngồi 3 bàn như đã kêu 3 mực hấp thì cũng đinh ninh là 3 bát ngao hấp. Nhưng mẹ ơi, lúc sau họ mang ra ko phải là 3 bát mà nếu chia ra thì cứ khảng 2 người 1 bát. Lúc này nhiều người phản ứng thì quán giở giọng nói có mấy bát ngao thôi mà, với kẹt xỉ này kia,... Vì không muốn lằng nhằng nên mọi người bảo nhau thôi.
Một số kinh nghiệm rút ra ở đây là:
- Họ làm ăn theo kiểu chộp giật nên lợi dụng đoàn đông khách cứ làm bừa đồ ăn rồi mang ra, về số món hoặc số lượng của món. Tâm lý cả nể nên trong đoàn cứ tưởng ai đó gọi nên dễ chấp nhận.
- Đến mấy cái chỗ này, đặc biệt là nếu đi đông thì cũng đừng ngại việc hỏi giá, số lượng,... Ăn gì, uống gì cứ huỵch toẹt luôn từ đầu cho rõ ràng, và nên giao cho 1 ai đó chủ trì việc gọi đồ.
Lần sau cụ vào nó hỏi ăn trước hay quất trước cụ cứ bảo vừa ăn vừa quất đảm bỏ nó nhiệt tình mà ko dọn nhiều như cụ vừa kể đâuHaiza, trước tiên xin lỗi vì câu chuyện này đúng là liên quan đến Quất Lâm, nhưng không phải là về cái mà các cụ đang nghĩ đâu ạ.
Số là hôm qua nhóm Em khoảng 20 người tiện có chút việc nên ghé qua Quất Lâm chơi, có vài điểm muốn rút kinh nghiệm cho các cụ nếu có dịp ghé qua đây. Nhóm Em vào đại 1 quán gọi mấy chai bia và 3 con mực nướng, mọi chuyện ok và xác định cũng chỉ vậy thôi vì qua chơi chứ ko phải nhậu nhẹt do còn chương trình chính ở nhà 1 người trong nhóm ở gấn đó. Tuy nhiên 1 lúc sau thì thấy quán tự mang ra gia vị, lá thơm,... bảo để ăn mực hấp. Nhóm Em hỏi ai gọi thì quán bảo có ai đấy gọi, hỏi là ai thì bảo không nhớ chỉ biết là có người gọi. Mọi người trong nhóm hỏi nhau đều khẳng định không có ai gọi cả nên kiên quyết từ chối, và cũng nói thẳng luôn là đừng có làm ăn kiểu linh tinh. Sau đó quán có gợi ý ăn ngao và nhóm Em ok, đồng ý thêm món ngao hấp nữa, và nhóm ngồi 3 bàn như đã kêu 3 mực hấp thì cũng đinh ninh là 3 bát ngao hấp. Nhưng mẹ ơi, lúc sau họ mang ra ko phải là 3 bát mà nếu chia ra thì cứ khảng 2 người 1 bát. Lúc này nhiều người phản ứng thì quán giở giọng nói có mấy bát ngao thôi mà, với kẹt xỉ này kia,... Vì không muốn lằng nhằng nên mọi người bảo nhau thôi.
Một số kinh nghiệm rút ra ở đây là:
- Họ làm ăn theo kiểu chộp giật nên lợi dụng đoàn đông khách cứ làm bừa đồ ăn rồi mang ra, về số món hoặc số lượng của món. Tâm lý cả nể nên trong đoàn cứ tưởng ai đó gọi nên dễ chấp nhận.
- Đến mấy cái chỗ này, đặc biệt là nếu đi đông thì cũng đừng ngại việc hỏi giá, số lượng,... Ăn gì, uống gì cứ huỵch toẹt luôn từ đầu cho rõ ràng, và nên giao cho 1 ai đó chủ trì việc gọi đồ.
Phía Bắc thì Quất Lâm cực kém về dịch vụ, rất công nghiệp. 15-30 phút là bị bảo kê gõ cửa kêu nhanh lên. Đánh giá Đồ Sơn 8 điểm thì Quất Lâm chỉ được 5 điểmQuất Lâm rất chán, cả về ăn uống lẫn các dịch vụ khác.
Em thấy ở HN cứ phóng phát xuống Đồ Sơn là chuẩn nhất. Nếu ở mạn Time thì đi đúng 1h30p có mặt ở Đồ Sơn rồi, có khi còn nhanh hơn đi sang Nam Từ Liêm .
Lôi ngay ông trong nhóm mà cụ có trương chình buổi trưa ra mà giã, thổ địa thế hử? Nhẽ nó thấy ông kia đến phải đàng hoàng chứ lị, bố nháo quá!Haiza, trước tiên xin lỗi vì câu chuyện này đúng là liên quan đến Quất Lâm, nhưng không phải là về cái mà các cụ đang nghĩ đâu ạ.
Số là hôm qua nhóm Em khoảng 20 người tiện có chút việc nên ghé qua Quất Lâm chơi, có vài điểm muốn rút kinh nghiệm cho các cụ nếu có dịp ghé qua đây. Nhóm Em vào đại 1 quán gọi mấy chai bia và 3 con mực nướng, mọi chuyện ok và xác định cũng chỉ vậy thôi vì qua chơi chứ ko phải nhậu nhẹt do còn chương trình chính ở nhà 1 người trong nhóm ở gấn đó. Tuy nhiên 1 lúc sau thì thấy quán tự mang ra gia vị, lá thơm,... bảo để ăn mực hấp. Nhóm Em hỏi ai gọi thì quán bảo có ai đấy gọi, hỏi là ai thì bảo không nhớ chỉ biết là có người gọi. Mọi người trong nhóm hỏi nhau đều khẳng định không có ai gọi cả nên kiên quyết từ chối, và cũng nói thẳng luôn là đừng có làm ăn kiểu linh tinh. Sau đó quán có gợi ý ăn ngao và nhóm Em ok, đồng ý thêm món ngao hấp nữa, và nhóm ngồi 3 bàn như đã kêu 3 mực hấp thì cũng đinh ninh là 3 bát ngao hấp. Nhưng mẹ ơi, lúc sau họ mang ra ko phải là 3 bát mà nếu chia ra thì cứ khảng 2 người 1 bát. Lúc này nhiều người phản ứng thì quán giở giọng nói có mấy bát ngao thôi mà, với kẹt xỉ này kia,... Vì không muốn lằng nhằng nên mọi người bảo nhau thôi.
Một số kinh nghiệm rút ra ở đây là:
- Họ làm ăn theo kiểu chộp giật nên lợi dụng đoàn đông khách cứ làm bừa đồ ăn rồi mang ra, về số món hoặc số lượng của món. Tâm lý cả nể nên trong đoàn cứ tưởng ai đó gọi nên dễ chấp nhận.
- Đến mấy cái chỗ này, đặc biệt là nếu đi đông thì cũng đừng ngại việc hỏi giá, số lượng,... Ăn gì, uống gì cứ huỵch toẹt luôn từ đầu cho rõ ràng, và nên giao cho 1 ai đó chủ trì việc gọi đồ.
Chuẩn luôn cụKý sự của cụ chủ nhạt toẹt, các cụ khác có thấy thế ko