- Biển số
- OF-573265
- Ngày cấp bằng
- 9/6/18
- Số km
- 6,524
- Động cơ
- 203,421 Mã lực
- Tuổi
- 36
- Nơi ở
- KAIKOM CO.LTD
- Website
- www.otofun.net
Chán lắm, mà gấu suốt ngày cứ thích kẹp chặt cơ ạĂn nhiều rau răm mới uống Sting thì chẳng thế![]()
![crying :(( :((](/styles/yahoo/20.gif)
![crying :(( :((](/styles/yahoo/20.gif)
Chán lắm, mà gấu suốt ngày cứ thích kẹp chặt cơ ạĂn nhiều rau răm mới uống Sting thì chẳng thế![]()
Cứ khép đùi ah,uống rượu vào mà húc...đừng uống nhiều nước tăng lực hại đấyChán lắm, mà gấu suốt ngày cứ thích kẹp chặt cơ ạđể banh ra thì lâu, mà kẹp vậy thì khổ lắm
![]()
Khởi nghiệp với ngành này được đới cụ nhỉ. Các Cụ tầm 4x trở lên cơ bản là kinh tế ổn định, nhiều hìu.Cụ nào cho link thớt bán thuốc cường dương và kéo dài thời gian quan hệ, nếu thêm thớt chống say rệu nữa thì tốt ạ![]()
Em nhớ nhiều thớt, các cụ offer đạo mạo nhà mình, thấy ông nào lên kêu con vợ em nó ấy với thằng khác, thì 100 ông có tới 90 ông hô xử chết mẹ thằng kia đi. Ấy vậy mà đọc cái thớt này, lại có cảm giác đó như là chiến tích lớn nếu chăn đc gái ngoài. Các cụ cho em hỏi thế là thế nào?Đúng là gấu nhà ở tầm tuổi này thì 3 tháng được 2-3 nhái thôi cụ. Gấu ngoài thì nuôi em nó từ lúc nàng 32 tuổi giờ nàng cũng 36 tuổi, được cái là chuyện đó nàng vẫn còn ham muốn nhiều.
Ờ, vậy mới khổ cái thân emCứ khép đùi ah,uống rượu vào mà húc...đừng uống nhiều nước tăng lực hại đấy![]()
Iem cũng lười cái khoản đi chơi tối, ăn xong chỉ muốn nằm khoèo. Đc cái là thể thao đều đặn nên chuyện kia cũng vẫn đều tăm tắp 2 phátCác cụ đang trà đá cafe chém bão ở cõi ộp phân cho cá nhân e hỏi tý,hay phỏng vấn cũng đc.
Rằng mà là. Bây giờ các cụ tầm 4-50 roài. Beer rượu có phần giảm sút,thể thao chậm hơn. Xxx thì tuần có tuần ko.
Còn em.... Mấy cái kể trên cũng gần giống,nhất là. Nhiều khi đi cày về tới nhà. Ăn tối xong. Rất ngại đi đâu đó ra đường.ăn xong chỉ muốn nằm và xem TV,nhiều khi cũng muốn rủ vợ ra ngoài cafe hay lượn lờ phố xá tý cho vui hay tình củm,nhưng ngại thật
Có lẽ giờ hơi có tý tuổi nên nó vậy các cụ hỷ
Còn các cụ thì sao![]()
Lấy cái máy mài bớt điChán lắm, mà gấu suốt ngày cứ thích kẹp chặt cơ ạđể banh ra thì lâu, mà kẹp vậy thì khổ lắm
![]()
Mình chưa bao giờ là người tử tế nên không dám so với các thánh trên offer. Mình là người bình thường nên sống theo nhu cầu là chínhEm nhớ nhiều thớt, các cụ offer đạo mạo nhà mình, thấy ông nào lên kêu con vợ em nó ấy với thằng khác, thì 100 ông có tới 90 ông hô xử chết mẹ thằng kia đi. Ấy vậy mà đọc cái thớt này, lại có cảm giác đó như là chiến tích lớn nếu chăn đc gái ngoài. Các cụ cho em hỏi thế là thế nào?
Khởi nghiệp với ngành này được đới cụ nhỉ. Các Cụ tầm 4x trở lên cơ bản là kinh tế ổn định, nhiều hìu.tha hồ chém.
P/s: Cụ tìm thuốc Đông Y uống xem, hay đại loại như ăn đồ bổ thận, tráng dương ấy.![]()
CHÉM LUÔN, 1 thanh niên 7x đời giữa (bốn mưới mấy tuổi rồi) chém:Các cụ đang trà đá cafe chém bão ở cõi ộp phân cho cá nhân e hỏi tý,hay phỏng vấn cũng đc.
Rằng mà là. Bây giờ các cụ tầm 4-50 roài. Beer rượu có phần giảm sút,thể thao chậm hơn. Xxx thì tuần có tuần ko.
Còn em.... Mấy cái kể trên cũng gần giống,nhất là. Nhiều khi đi cày về tới nhà. Ăn tối xong. Rất ngại đi đâu đó ra đường.ăn xong chỉ muốn nằm và xem TV,nhiều khi cũng muốn rủ vợ ra ngoài cafe hay lượn lờ phố xá tý cho vui hay tình củm,nhưng ngại thật. Mấy năm trước ăn tối xong vẫn còn thích chạy và dong xe ra đường lươn lờ cafe phố xá. Còn giờ...giò e ngại buổi tối ra đường thật . trừ khi có cv phải đi
Có lẽ giờ hơi có tý tuổi nên nó vậy các cụ hỷcái ji cũng ngại
Còn các cụ thì sao![]()
Mạnh dữ!!!!!!!47 tuổi đây. Bia thì tầm 3 lon là dừng, hôm nào vui quá thì tầm 4-5 lon. Hằng ngày vẫn đẩy tạ và chạy bộ tầm 45 phút. XXX thì tuần 2-3 lần với gấu nhà và gấu nuôi.
Còn lâu mới 4x, hóng j mà hóng, về nhà ngayE đắp chăn vào hóng các cụ thể hiện bản lĩnh đàn ông![]()
Sắp zồi, hóng để học tập dần là vừaCòn lâu mới 4x, hóng j mà hóng, về nhà ngay![]()