Không phải cụ ơi, nước phở bao giờ cũng phải có nước mắm nó mới dậy mùiNước đậm do phở nước dùng bánh dày hơn phở xào nên nếu nước nhạt sẽ có cảm giác hơi "chuội", em nghĩ thế
Không phải cụ ơi, nước phở bao giờ cũng phải có nước mắm nó mới dậy mùiNước đậm do phở nước dùng bánh dày hơn phở xào nên nếu nước nhạt sẽ có cảm giác hơi "chuội", em nghĩ thế
Có phải phở Thịnh k cụ nhỉ, hôm nọ e vừa thử rồi.Chà chà,nhắc đến phở lại thèm rồi khi nào về nhà cháu phải ra tôn đức thắng làm bát phở to vĩ đại mới được.
Quán này em ăn thấy dùng gáo nhựa múc nước phở đang sôi là em bỏ không ăn nữa.Phở Thịnh ở Tôn Đức Thắng có cụ nào ăn chưa ợ,thấy bẩu quán này gũng lâu năm, 40k một bát tái gầu. E thấy bt.
Đậm nhạt thì liên quan gì tới mùi cụ ơi. Dùng mắm cho dậy thì ok rồi nhưng nếu chỉ là mùi và cần nhạt thì mắm cốt là lên mà cụKhông phải cụ ơi, nước phở bao giờ cũng phải có nước mắm nó mới dậy mùi
Bên phải hàng xôi chả cua nếu đứng quay lưng vào chợ hàng da, quán trong nhà có kê 1-2 bộ bàn ghế ra đường, em ko để ý số nhà lắmDoi dien cho hang da co quan nao cu nhi?o gan hang xoi ga va cha cua a?
Cam on cu.mai e thu luonBên phải hàng xôi chả cua nếu đứng quay lưng vào chợ hàng da, quán trong nhà có kê 1-2 bộ bàn ghế ra đường, em ko để ý số nhà lắm
Cam on cu.mai e thu luonBên phải hàng xôi chả cua nếu đứng quay lưng vào chợ hàng da, quán trong nhà có kê 1-2 bộ bàn ghế ra đường, em ko để ý số nhà lắm
Cơ mà cho nó lên mùi thì phải nhiều nước mắm, có liên quan không cụĐậm nhạt thì liên quan gì tới mùi cụ ơi. Dùng mắm cho dậy thì ok rồi nhưng nếu chỉ là mùi và cần nhạt thì mắm cốt là lên mà cụ
Cơ mà cho nó lên mùi thì phải nhiều nước mắm, có liên quan không cụ
Cụ xem lại comt của em ko phải cứ muốn tăng cái gì là đổ nhiều cái đó, "chất" nó hơn "lượng" cụ ạĐậm nhạt thì liên quan gì tới mùi cụ ơi. Dùng mắm cho dậy thì ok rồi nhưng nếu chỉ là mùi và cần nhạt thì mắm cốt là lên mà cụ
Tại sao "trong" lại là chuẩn, và làm thế nào để nước phở trong hả cụ ???Nước trong mới là chuẩn các cụ ạ.
Các hàng phở ngon cố phấn đấu làm nước trong đi bằng cách cho thêm sá sùng khi nấu phở. Nhưng phở ngon nấu bằng nước xương nên chỉ trong được đến 1 độ nhất định thôi. Còn các hàng phở trong vắt như phở 24 thì họ sẽ bớt xương, thêm mì chính, bột ngọt,... thậm chí có khi còn sử dụng nước phở của TQ.Nước trong mới là chuẩn các cụ ạ.
Sá sùng từ 2-4tr/kg thì chỉ để nấu ở nhà thôi cụ ạ Nhà em trc đc cho suốt, ngọt nhưng ko thần thánh đến mức 1 nồi ~150l cho vài lạng vào là ko cần xương đâu Ở nhà mẹ e giờ nấu bún thang vẫn dùng sá sùng hoặc mực vì bún thang yêu cầu nước trong mới đẹp và mùi nó hấp dẫn hơn nhưng cũng là nấu nhà ăn thoai. 6 người mất 1 con mực, ngon thì 2 con chưa kể xương, vậy ngoài hàng phải bán giá thế nào đây Mấy cái xác sá sùng ở hàng phở "nước trong" em sợ dùng làm cảnh là chính.Các hàng phở ngon cố phấn đấu làm nước trong đi bằng cách cho thêm sá sùng khi nấu phở. Nhưng phở ngon nấu bằng nước xương nên chỉ trong được đến 1 độ nhất định thôi. Còn các hàng phở trong vắt như phở 24 thì họ sẽ bớt xương, thêm mì chính, bột ngọt,... thậm chí có khi còn sử dụng nước phở của TQ.
Các quán phở ngon nổi tiếng như kiểu Bát Đàn, phở Cáu, phở Tư Lùn, phở Thìn nước đều đục chứ không trong vắt.
Đúng rồi, phở nước trong giờ ko tin được đâu.Sá sùng từ 2-4tr/kg thì chỉ để nấu ở nhà thôi cụ ạ Nhà em trc đc cho suốt, ngọt nhưng ko thần thánh đến mức 1 nồi ~150l cho vài lạng vào là ko cần xương đâu Ở nhà mẹ e giờ nấu bún thang vẫn dùng sá sùng hoặc mực vì bún thang yêu cầu nước trong mới đẹp và mùi nó hấp dẫn hơn nhưng cũng là nấu nhà ăn thoai. 6 người mất 1 con mực, ngon thì 2 con chưa kể xương, vậy ngoài hàng phải bán giá thế nào đây Mấy cái xác sá sùng ở hàng phở "nước trong" em sợ dùng làm cảnh là chính.
@ cụ Especen : Ở Ấu Triệu gần ks cụ cũng có 1 hàng phở ăn cũng khá đấy chứ
Em ko biết phở Thịnh, nó ở đoạn nào hở cụ ? Nhưng ở TĐT có 1 hàng ở cái ngõ xéo Đoàn thị Điểm trông sang thì kinh hồn. 1 lần em tình cờ ăn ở đó mà thấy họ để cả chậu mỳ chính trên mặt bàn, mỗi bát cho 1 muỗng công khai luônPhở Thịnh ở Tôn Đức Thắng có cụ nào ăn chưa ợ,thấy bẩu quán này gũng lâu năm, 40k một bát tái gầu. E thấy bt.
Oh thế mà em ko biết tên đâu nhé mặc dù cả tuần trông Gấu mổ trên đó ngày nào cũng ănĐúng rồi, phở nước trong giờ ko tin được đâu.
Quán phở Ấu Triệu cụ nói chính là phở Cáu, con gái nhà phở Tư Lùn đấy ạ.
Phở Thịnh nổi tiếng là phở sôt vang, quán này lâu năm ăn cũng đượcEm ko biết phở Thịnh, nó ở đoạn nào hở cụ ? Nhưng ở TĐT có 1 hàng ở cái ngõ xéo Đoàn thị Điểm trông sang thì kinh hồn. 1 lần em tình cờ ăn ở đó mà thấy họ để cả chậu mỳ chính trên mặt bàn, mỗi bát cho 1 muỗng công khai luôn
Oh thế mà em ko biết tên đâu nhé mặc dù cả tuần trông Gấu mổ trên đó ngày nào cũng ăn
Thôi em tắm rồi đi ăn phở đây. Chúc các cụ 1 tuần vui vẻ, ngon miệng
Phở này nhiều nhưng em thấy bình thường.Phở Thìn Lò Đúc nữa cụ a. 50k/bát đầy ự, đắt sắt ra miếng.