Ở Hoàng Minh Giám là em hay ăn bát 95k cụ nhé. Bát bắp gầu ạ (chưa quẩy, chưa nước) )Em ăn quán nhượng quyền ở Võ Thị 6 cụ hự . Thấy cũng ổn
Ở Hoàng Minh Giám là em hay ăn bát 95k cụ nhé. Bát bắp gầu ạ (chưa quẩy, chưa nước) )Em ăn quán nhượng quyền ở Võ Thị 6 cụ hự . Thấy cũng ổn
Em tính trên mật độ sử dụng diện tích nhà hàng. Khách ở đây ăn nhanh và gần như lúc nào cũng kín khách.Hồi xưa thì đúng giờ em e là k phải
Lại thêm điểm nữa giống nhau. Em thích ăn ở nhà hơnlại giống nhau rồi . dạo này ăn phở em no đến chưa . chả hiểu sao nên sáng toàn làm bát cơm nguội với ruốc , muối vừng . hay nấu bún thịt canh chua ở nhà ăn . giờ ít ăn ngoài
Vì sao lại thế cụ ơiCó một chân lý luôn đúng trong ngành phở bò đó là hàng nào càng đông khách thì chất lượng phở càng ngon
Quán này nhân viên phục vụ chán vãi chưởng cụ ạ )Phở LQS ở mấy điểm mở to to như Hoàng Minh Giám thì cao cấp nhất là ở cái giá và 2 là có điều hòa. Dẫn khách lạ đi ăn thì háo hức là chính và có chỗ ngồi đàng hoàng, chỗ để xe thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Còn nếu để ăn bát phở ngon hay ăn với mấy thằng bạn thì cứ phải mấy quán nho nhỏ thậm chí hơi cùi cùi mới là đúng vị.
Là chân lý của 1 số người thôi cụ ạCó một chân lý luôn đúng trong ngành phở bò đó là hàng nào càng đông khách thì chất lượng phở càng ngon
Cụ chuẩn.Phở LSQ bây giờ chả có tí hương vị nào của phở LSQ ngày xưa, nhái thôi cụ ơi.
Em thấy giờ chỉ còn 1 quán chỗ đầu Phùng Hưng do mấy chị mậu dịch viên bưng bê ở quán phở LSQ ngày xưa mở ra là có 1 chút xíu hương vị phở LQS ngày xưa mà thôi, nhưng mà quán lại không lấy tên là phở LSQ.
Lời của 1 người 20 năm xếp hàng ăn phở LQS cho biết.
Vì sao lại thế cụ ơi
Là chân lý của 1 số người thôi cụ ạ
Mừng cho cụ có nhiều bạn chung quan điểmEm là một công dân thủ đô có sở thích ăn phở và nhận xét mang tính chất chủ quan cơ mà nhiều người bạn em cũng đồng ý lắm
Phở NĐ trước đây có 1 hàng bé tẹo ngay đầu Đuôi Cá rất ngon. Cách đây mấy năm họ chuyển đi đâu đó rồi. Phở NĐ khá hợp vị với em ạEm toàn phở Nam Định thôi ạ
Em thì không thích phở Thìn tý nào, cái thịt bò nó xào mỡ nhầy nhụa xong tương vào cùng nước phở, mà chả biết có phải thịt bò hay không nữa, ăn chẳng còn mùi vị gì. Đi cùng bạn bè thì thỉnh thoảng anh em tiện thì vào ăn, ăn vào bụng chứ ko phải ăn thưởng thức. Nhưng cũng như cụ, từ hôm em thấy thằng xào thịt, xào xong chảo thịt vẫn đấy, nó cậy móng tay, cáu bẩn trong móng tay nó rơi vào chảo. Cậy móng tay xong nó còn ngoáy mũi,mịa. Rồi thản nhiên nó đảo lên đảo xuống, phi tang... Em next luôn chả bao h quay lại.phở thìn từ khi thấy thằng nv thái hành là em ko bao giờ quay lại rồi . trước hay ăn ở đó 1 hôm tình cờ thấy nó mang bó hành về thái nhỏ luôn cho vào rổ . em quay lại hô to sửa đổi . cho 1 bát ko hành , làm anh chủ cứ lườm em
Em toàn phở Nam Định thôi ạ
Phở Nam Định nghe cứ chung chung như kiểu chả của riêng nhà nào ấy, mà ai cũng dựng biển đó lên được (tên chưa đăng ký bảo hộ ạ)Phở NĐ trước đây có 1 hàng bé tẹo ngay đầu Đuôi Cá rất ngon. Cách đây mấy năm họ chuyển đi đâu đó rồi. Phở NĐ khá hợp vị với em ạ
Cái gì thế này Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa ....Em thì không thích phở Thìn tý nào, cái thịt bò nó xào mỡ nhầy nhụa xong tương vào cùng nước phở, mà chả biết có phải thịt bò hay không nữa, ăn chẳng còn mùi vị gì. Đi cùng bạn bè thì thỉnh thoảng anh em tiện thì vào ăn, ăn vào bụng chứ ko phải ăn thưởng thức. Nhưng cũng như cụ, từ hôm em thấy thằng xào thịt, xào xong chảo thịt vẫn đấy, nó cậy móng tay, cáu bẩn trong móng tay nó rơi vào chảo. Cậy móng tay xong nó còn ngoáy mũi,mịa. Rồi thản nhiên nó đảo lên đảo xuống, phi tang... Em next luôn chả bao h quay lại.
Ai cũng có thể dựng biển hiệu ấy, nấu ngon đúng vị phở NĐ lại là chuyện khácPhở Nam Định nghe cứ chung chung như kiểu chả của riêng nhà nào ấy, mà ai cũng dựng biển đó lên được (tên chưa đăng ký bảo hộ ạ)