Phở LQS em chả thấy có gì đặc trưng mà lại đắt lòi mắt . Một bát phở mà 150k là quá chát . Cao lương mỹ vị gì cái bát phở .
Cụ nhầm thế nào í.Em thấy c/s ngoài Bắc rất nặng nề, đặc biệt phân biệt sang-hèn, giai cấp. Em ví dụ, như ở thành phố Vinh, thủ phủ của quê em. 1 gia đình có 1 cái o to, 1 miếng đất và cất cái nhà là oách lắm rồi, cỡ vài tỉ. Về quê rất hách, cư xử bề trên, nhưng về già cũng chả có nhiều nhặn gì, vài tỉ là cùng, hoặc con phá báo nhà cái là cầm số đỏ nhà đang ở ngay. Nhưng ở Sài gòn, số người có đất đai, tài sản vô số. Hệ quả là thấy ai cũng thường thường cả, xuề xòa. Ít có tính giai cấp như ngoài kia. Người có cả trăm tỉ họ cũng rất bình dân.
Đặc tính này nó cũng ảnh hưởng tới cả phở. Phở là phở, vậy thôi. Nâng cao quá làm gì. Trong Nam ko bị cc, chứ dân ta, đa số đều đói nhăn răng cả đây, đói năm 45, rồi sau GP cũng cứ đói, toàn bần cố nông cả, bấm bụng mà tích góp, có hách bề ngoài thôi chứ thấy thế hệ cha anh, ai dám ăn uống, bát phở 150k. Thậm chí đi ăn bên ngoài còn ko quen còn ngại huống chi nói tới ăn thứ mắc tiền.
Cụ nói chuẩn. Ngoài HN, bảo vệ chung cư quát tháo dân cư cứ như nó mới là chủ, trong khi mình trả lương cho nó. Ở SG, bảo vệ CC thấy mình là cúi đầu chào, mình xách nặng thì mở cửa xe hoặc xách giùm.Cụ nhầm thế nào í.
Trong nam chủ tớ phân biệt cực kỳ rõ ràng. Đây là điểm cộng.
Cái này là tự họ nhận thức được như thế hay sao Cụ?Cụ nhầm thế nào í.
Trong nam chủ tớ phân biệt cực kỳ rõ ràng. Đây là điểm cộng.
E ăn thử và thấy cũng ổn cụ ah, nhưng ngồi với thiên nhiên nên ko có điều hòa, hôm nào trời nóng thì chắc phải về tắm. Ko bt buổi tối có bán ko cụ?Quán đấy cũng gọi là Phở Lý Quốc Sư và cũng chỉ bán mỗi buối sáng. Phở ở đó ăn được, nước thanh, ngọt, thịt bò mềm, thơm và giá hợp ví. Ấn tượng ở đó là có một đồng chí chuyên công đoạn nhận order của khách và chuyển phở cực chuẩn dù quán rất đông.
Có phải hàng chuyên bán cho xích lô ko? Em bị một lần do thấy đông.Có cụ nào phía trên khen phở Thịnh Hàng Bột nhỉ? Cứ gọi là 1 rổ mì chính, nước có mùi hôi hôi, thịt ăn chán, k có chỗ đỗ xe, ăn 1 lần chắc cạch đến già.
Miẹ cái bọn phở Thìn bán thương hiệu không biết được mấy hào ngoài Lò Đúc thì ăn vẫn ngon ra em ăn hai chỗ trương biển thấy giá vẫn đắt mà như cccc.Em thích Phở Thìn hơn
Nhà e vk e nấu phở ngon phếtEm muốn tự nấu phở tại nhà, cỡ 4 tô thôi.
Càc Cụ chỉ dạy.
Phở ngon do người nấu, chả cần ninh lâu, nhiều khi lên báo chí làm màu mè cầu kì thôi.Nhà e vk e nấu phở ngon phết
Và yêu cầu tối thiểu là ninh xương đủ 12 tiếng trở lên nước phở mới ngon
Xương ninh ko đủ lâu nước ko ngọtPhở ngon do người nấu, chả cần ninh lâu, nhiều khi lên báo chí làm màu mè cầu kì thôi.
Em ăn ở ngoài hàng hiếm có hàng em khen
ngon, vậy mà có 1 bạn nấu phở trong vài tiếng thôi mà em và những ng được ăn ai cũng phải công nhận là ngon hơn hẳn quán (mang tiếng ninh lâu, nhiều xương, rồi thì bí quyết gia truyền đủ kiểu)
Bn tiền bát cụ ?Ăn được nhưng giá chát.
Mỗi người 1 khẩu vị, tuỳ từng vị trí vùng miền nữa nhé.Phở ngon do người nấu, chả cần ninh lâu, nhiều khi lên báo chí làm màu mè cầu kì thôi.
Em ăn ở ngoài hàng hiếm có hàng em khen ngon, vậy mà có 1 bạn nấu phở trong vài tiếng thôi mà em và những ng được ăn ai cũng phải công nhận là ngon hơn hẳn quán (mang tiếng ninh lâu, nhiều xương, rồi thì bí quyết gia truyền đủ kiểu)