- Biển số
- OF-458300
- Ngày cấp bằng
- 3/10/16
- Số km
- 6,401
- Động cơ
- 268,350 Mã lực
- Tuổi
- 39
Phở bò phải có mùi bòEm hỏi nghiêm túc nhá, a đừng đánh võng
Phở bò phải có mùi bòEm hỏi nghiêm túc nhá, a đừng đánh võng
Nước trong , ngọt từ xương không phải do mì chính , thịt tái ngọt mềm , thịt chín luộc vừa tầm thơm , hành ớt tươi sạch sẽ ...Các cụ hay đi ăn phở thì các cụ đánh giá một bát phở ngon phải như thế nào? Em xin các cụ đôi lời nhận xét. E cảm ơn
Những quán mợ kể ăn cũng bình thườngPhở HN phải chọn quán đông cụ ạ.
Cổ truyền thì phở thìn 13 lò đúc, phở lý quốc sư, phở hàng muối, phở đêm, phở bát đàn
Mùi bò thì cụ ăn phở Hiền ở ngã tư phố Nguyễn Chí Thanh . Nhà đó chuyên tái , không hiểu họ kiếm đâu ra thịt bò mềm mà ngọt thậtPhở bò phải có mùi bò
Mịa, đưng bảu phở gà ra TDH náMùi bò thì cụ ăn phở Hiền ở ngã tư phố Nguyễn Chí Thanh . Nhà đó chuyên tái , không hiểu họ kiếm đâu ra thịt bò mềm mà ngọt thật
Các cụ hay đi ăn phở thì các cụ đánh giá một bát phở ngon phải như thế nào? Em xin các cụ đôi lời nhận xét. E cảm ơn
..... và con bé bán phở dòm ngon mẩy chútNước trong , ngọt từ xương không phải do mì chính , thịt tái ngọt mềm , thịt chín luộc vừa tầm thơm , hành ớt tươi sạch sẽ ...
Gà móng đỏ ăn vào mệt nhắmMịa, đưng bảu phở gà ra TDH ná
Mệt phì có mệt phưng phướngGà móng đỏ ăn vào mệt nhắm
Thịt bò tái muốn mềm và ngọt đầu tiên thịt phải tươi cụ ơi. Bò tái ngon nhất là cụ nhúng phần thănMùi bò thì cụ ăn phở Hiền ở ngã tư phố Nguyễn Chí Thanh . Nhà đó chuyên tái , không hiểu họ kiếm đâu ra thịt bò mềm mà ngọt thật
Phở #HồngNhung ăn đau răng bọ mẹĂn phở Hn của Hồng Nhung dở ẹt các cụ ak.
Phải ra quán để lấy lại hương vị của phở. 30k/bát. Thêm 3k trà đá là trog ấm ngoài êm!
Anh chuyên gia nhềMệt phì có mệt phưng phướng
Phở ngon thì chỉ cần nhìn vào bát phở, ngon hay không đã đến 80% chính xác rồi.Theo chuyên za đóng gạch, phở luôn nóng và nhều nước
Phở Nguyễn Du đoạn nào đấy cụ? Trước em hay ăn ở chỗ gần phố Huế nhưng họ đóng cửa lâu rồi.Phở Lý Quốc Sư ăn toàn vị ngọt của mì chính, giờ bán thương hiệu nên mất chất rồi, phở Bát đàn ăn còn tạm được. Giữ truyền thống lâu đời nhất vẫn là phở Nguyễn Du ạ. Hồi xưa bà mẹ bán bây giờ 2 ông con nối nghiệp, mỗi ông bán 1 tuần. Thỉnh thoảng bà mẹ vẫn ra ăn để kiểm tra chất lượng.
Nước trong , ngọt từ xương không phải do mì chính , thịt tái ngọt mềm , thịt chín luộc vừa tầm thơm , hành ớt tươi sạch sẽ ...
Hùi bé em hay thẩm phở Tư lùn 23 HBT, theo anh phở TL có đc hem?Phở ngon thì chỉ cần nhìn vào bát phở, ngon hay không đã đến 80% chính xác rồi.
Khi ăn, phở càng trắng càng cho thấy chất lượng tương xứng với giá thành. Trắng thường đi đôi với mềm vẫn thấy ở phở. Thịt của phở cũng là tiêu chí để đánh giá phở ngon hay không. Và cuối cùng như bố cháu nói thì độ nóng bỏng của phở cùng với nước dùng có dính tý chất béo như 1 chất xúc tác cho trơn môi là điểm cuối cùng để tạo nên bát phở ngon, khiến thực khách phải tự điều chỉnh chén từ từ, thậm chí còn câu giờ để cảm nhận, rồi xuýt xoa trầm trồ tán thưởng.
Tư lùn à? Khó tính bỏ mẹHôm trước em mò lên phố nhớn ăn bát phở gì gì ở Hai Bà Trưng,cũng nổi tiếng ra trò. Éo mẹ vừa bẩn vừa chán,chả bằng phở quê em