- Biển số
- OF-431945
- Ngày cấp bằng
- 23/6/16
- Số km
- 12,238
- Động cơ
- 749,580 Mã lực
Thịt chó nấu rựa mận rồi chan ăn bún là ngon nhất, món phở em chưa ăn, nhưng nếu phở ko cho mắm tôm thì vứt.
Hỏi bà hàng nước ra ngay.Có cụ nào biết ở Việt Trì - Phú Thọ bây giờ còn món phở chó ( ăn sáng ) không ạ. E dc ăn món này cách đây gần chục năm rồi giờ vẫn thèm được ăn lại ạ. Đội ơn các cụ
E cũng hay chén chóa trên mọi nơi e đến, cơ mà nghe phở chóa lạ tai thật, nếu đúng là có món đó thì phải là bánh phở, nc dùng rồi thịt thà, chế biến kiểu tái nạm gầu nướng luộc đều là chóa mới hay, chứ lai căng bún chó thì chả nói.Thịt chó nấu rựa mận rồi chan ăn bún là ngon nhất, món phở em chưa ăn, nhưng nếu phở ko cho mắm tôm thì vứt.
Nước xáo chó + vài miếng thịt hấp + muôi rựa mận + bánh phở = Phở chóa. Cụ muốn thưởng thức thì mua về rồi theo công thức này mà chế.Lạ là vì em chưa đc ăn và cũng chưa nghe thôi cụ ạ, chứ bây giờ quan bún chó lấy bánh phở về thay bún còn nước dùng và đồ thì giữ nguyên là đc mà.
Đến gỏi chó còn có nữa là phở chóNếu bún chó thì quá bình thường. Ở đâu chả có. Còn phở chó thì lần đầu em nghe. Không biết là có tái nạm gầu không nhỉ
Phở chó tái chắc tuyệt cmn vời
Bao nhiêu năm thì phở bò / gà vẫn vô địch, nên mấy loại kia thích thì họ làm họ ăn họ đặt tên thôi, gọi là phở hay lẩu hay thập cẩm phở cũng được, ẩm thực nó vậyPhở gì chả có hả cụ. Phở chó, phở cá, phở vịt, phở lòng, phở lưỡi (lợn)... có hết nhé.
Ngày xưa bò đắt nên dùng nhiều loại thịt khác làm phở, giờ thì hiếm lắm rồi.
VângNước xáo chó + vài miếng thịt hấp + muôi rựa mận + bánh phở = Phở chóa. Cụ muốn thưởng thức thì mua về rồi theo công thức này mà chế.
Em ăn bún thịt chó rất nhiều nơi nhưng bát bún chó việt trì làm ngon thật và cực lạ . Mà họ bán buổi sáng luôn .Em mới aen bún chó thôi chứ chưa gặp quán nào làm phở chó.
Cái này nghe lạ nhỉ
Chuẩn cụ ah! Ngày xưa em bé (lúc khoảng 9-10 tuổi) về quê được đưa đi ăn phở ở ngã tư huyện, hỏi quán có phở gì chủ quán nói có phở lợn, phở tim cật, em gọi phở tim cật xong nhìn lên thấy quả tim to thôi rồi treo lủng lẳng mà hãi quá không dám ăn (sau này bố em bảo đấy là tim trâu).Phở gì chả có hả cụ. Phở chó, phở cá, phở vịt, phở lòng, phở lưỡi (lợn)... có hết nhé.
Ngày xưa bò đắt nên dùng nhiều loại thịt khác làm phở, giờ thì hiếm lắm rồi.
Dựa mận chén với Bánh mỳ cũng thôi rồi Lão ợ.Bún ăn với dựa Mận thì thôi dồi
Bún chó Việt Trì thì em chưa được ăn còn ở Ninh Hiệp, Gia Lâm thỉnh thoảng em vẫn ăn vào buổi sáng.Em ăn bún thịt chó rất nhiều nơi nhưng bát bún chó việt trì làm ngon thật và cực lạ . Mà họ bán buổi sáng luôn .
nước xáo chó + hàng rào (sườn choá hầm) + bánh phởNước xáo chó + vài miếng thịt hấp + muôi rựa mận + bánh phở = Phở chóa. Cụ muốn thưởng thức thì mua về rồi theo công thức này mà chế.
Em định vang cụ phát dưng thôi. Đẹp zai cũng là cái tội, haizzz...Có cụ nào biết ở Việt Trì - Phú Thọ bây giờ còn món phở chó ( ăn sáng ) không ạ. E dc ăn món này cách đây gần chục năm rồi giờ vẫn thèm được ăn lại ạ. Đội ơn các cụ