Em chia sê thêm món bánh mỳ trứng nướng bơ mứt cho Cccm có trẻ con ăn sáng ( 9 phút).
-Bánh mỳ sau khi để lâu ngày trên ngăn đá hoặc ngăm mát ( em mua từ tết và tthai lát ra bảo quản do ko ăn hết luôn) thì nhúng vào trứng đã được đánh tan như kiểu trứng tráng.
- trước đó bật Nckd đe làm nóng. Sau đó quết ít dầu ăn lên cái lót nhôm và cho bánh mỳ nướng 200 độ khoảng 5 phút và 4 phút lật mặt
- Bỏ ra quết bơ mứt là xong.
Món này ăn kèm với cốc sữa ấm hay cốc bột đậu pha sữa là đủ hàm lươngh protein và chất xơ cho trẻ con lại ăn nhanh và ngon.