Vầng bác í trêu e thôi. Aeg chắc hơn Canzy chút chút thôi, có gì ghê đâu cụBếp từ Aeg giá như Bosh, tức là cũng ở mức trung bình. Chắc phi hành gia dùng phân khúc khác của Aeg.
Vầng bác í trêu e thôi. Aeg chắc hơn Canzy chút chút thôi, có gì ghê đâu cụBếp từ Aeg giá như Bosh, tức là cũng ở mức trung bình. Chắc phi hành gia dùng phân khúc khác của Aeg.
Em có cho vào sau đâu nhỉ. Chịu các cụ cứ hay tưởng tượng. Cụ nào vợ đoảng lại cứ nghĩ 1/2 thế giới cũng vậy. Chính các cụ mới cực kỳ bảo thủ trong suy nghĩThế là cơm trộn chứ không phải cơm rang. Trứng cho vào sau hay bị tanh, bởi vậy cơm rang cứ phải cho trứng vào trước, vừa làm trơn chảo vừa ko bị tanh.
Nhưng còm nào cứ thái quá mấy việc đơn giản thì GS cứ từ từ hẵng tinVầng bếp núc, nấu nướng e cũng mới tập tọe làm, ai bảo gì e cũng lắng nghe, zút kinh nghiệm để chỉnh lý bổ sung chứ k dám bảo zì
“Đập trứng vào cơm” thì không là cho trứng vào sau và trộn còn gì? )Em có cho vào sau đâu nhỉ. Chịu các cụ cứ hay tưởng tượng. Cụ nào vợ đoảng lại cứ nghĩ 1/2 thế giới cũng vậy. Chính các cụ mới cực kỳ bảo thủ trong suy nghĩ
Hôm nào có cơm nguội em sẽ chụp ảnh đĩa cơm rang nhà em nhé.
Cái này là do cấu tạo sinh học cụ ạ Em nhớ là do cấu tạo thùy não trái/phải hay tâm thất phải, tâm nhĩ trái gì đó...đại loại PN họ theo 1 hướng suy nghĩ đã định, y như nghe nhạc chỉ nghe đc Mono ko Stereo... và biểu hiện rõ nét nhất là lái xe máy và ô tôChị em được cầm tay chỉ việc nhưng họ luôn đúng!
Có một cách "đập trứng vào cơm" là đập trứng và đảo vào cơm nguội trước khi rang đấy cụ ạ. Làm vậy hạt cơm tơi/vàng/giòn, không hề tanh.“Đập trứng vào cơm” thì không là cho trứng vào sau và trộn còn gì? )
Giai đoạn quan trọng nhất là cho dầu làm nóng già chảo, đập trứng đánh bông trứng lên thì mợ không tả kkk. Chị em được cầm tay chỉ việc nhưng họ luôn đúng!
Em làm khác cụ nhưng cụ khẳng định làm như em thì trứng tanh là không đúng. Lúc em đập trứng vào chảo cơm đang chiên thì cũng hơn 100 độ. . Trứng chiên hành giòn tan 15 phút vẫn kêu tanh thì chịu rồi. Cụ đúng hết.“Đập trứng vào cơm” thì không là cho trứng vào sau và trộn còn gì? )
Giai đoạn quan trọng nhất là cho dầu làm nóng già chảo, đập trứng đánh bông trứng lên thì mợ không tả kkk. Chị em được cầm tay chỉ việc nhưng họ luôn đúng!
Hihi thôi cứ nấu = mồm là auto ngon hàng hiệu thì k cần giới thiệuNhưng còm nào cứ thái quá mấy việc đơn giản thì GS cứ từ từ hẵng tin
Cách này thì em chưa làm, nhưng lúc trộn trứng sống với cơm nguội như cụ tả thì tanh phải không? Như lúc làm nồi nhân món Nem rán, đập mấy quả trứng vào trộn nhân cũng thấy tanh.Mời cụ @Sứa
Có một cách "đập trứng vào cơm" là đập trứng và đảo vào cơm nguội trước khi rang đấy cụ ạ. Làm vậy hạt cơm tơi/vàng/giòn, không hề tanh.
Chứ không phải đập lúc bỏ cơm vào chảo rang đâu.
Em không trộn cơm vào bát trứng đánh tan như mợ tả đâu (có lần em đọc trên mạng cũng thấy cách đó). Làm thế nào thì làm, hành mỡ hơn 100 độ, cơm giòn, trứng giòn thì tanh sao được. Ai thích chê cho sướng miệng thì cứ việc thôi.Mời cụ @Sứa
Có một cách "đập trứng vào cơm" là đập trứng và đảo vào cơm nguội trước khi rang đấy cụ ạ. Làm vậy hạt cơm tơi/vàng/giòn, không hề tanh.
Chứ không phải đập lúc bỏ cơm vào chảo rang đâu.
Cứ chân thành kèm ảnh như GS thì auto đẹp traiHihi thôi cứ nấu = mồm là auto ngon hàng hiệu thì k cần giới thiệu
À nhầm lẫn chút mợ ơi, ý bảo tanh là khi đổ cơm đã rang ra đĩa, đưa cái chảo không lên ngửi xem có tanh hay không thôiEm làm khác cụ nhưng cụ khẳng định làm như em thì trứng tanh là không đúng. Lúc em đập trứng vào chảo cơm đang chiên thì cũng hơn 100 độ. . Trứng chiên hành giòn tan 15 phút vẫn kêu tanh thì chịu rồi. Cụ đúng hết.
Thế làm như cụ thì không phải trứng trộn cơm thì là gì?
Em thì không cần cầm tay chỉ việc đâu. Em nấu cỗ từ cấp 2 rồi.
Quan trọng là thành phẩm món cơm rang, chứ nguyên liệu lúc chưa chế biến có mùi tanh của tp sống là đương nhiên!Cách này thì em chưa làm, nhưng lúc trộn trứng sống với cơm nguội như cụ tả thì tanh phải không? Như lúc làm nồi nhân món Nem rán, đập mấy quả trứng vào trộn nhân cũng thấy tanh.
Chảo đấy lúc chụp là standby thôi, gần ăn thốc lửa lên tơi từng hạtCứ chân thành kèm ảnh như GS thì auto đẹp trai
Cơm rang đương nhiên có dầu mỡ và nhiệt độ cao thì cho trứng vào lúc nào cũng không thể tanh được. Ám ảnh mùi trứng sống thì có
Như chảo cơm của GS thì nhìn hơi bết thôi (nguyên nhân: nhiệt kém, ít dầu mỡ, cơm hơi nhiều so với chảo, chưa đảo đều).
Vâng, em trộn trứng vào cơm trước khi rang mợ ạ. F1 nhà em thích món này, phải mua riêng gạo khang dân về chỉ để nấu cơm để nguội và rang.Em không trộn cơm vào bát trứng đánh tan như mợ tả đâu (có lần em đọc trên mạng cũng thấy cách đó). Làm thế nào thì làm, hành mỡ hơn 100 độ, cơm giòn, trứng giòn thì tanh sao được. Ai thích chê cho sướng miệng thì cứ việc thôi.
À rang cơm thì cái chảo và điều chỉnh nhiệt cũng quan trọng ạ.
Nhà e vẫn rang = 8 Hải Hậu. Bữa nào dư cơm e bỏ lên ngăn đá, cần rang thì mang ra rã đông rang bthuong luôn. Ăn cơm rang ở nhà xong trẻ con nó bảo cơm rang NĐ ngoài hàng phở ăn kinh lắmVâng, em trộn trứng vào cơm trước khi rang mợ ạ. F1 nhà em thích món này, phải mua riêng gạo khang dân về chỉ để nấu cơm để nguội và rang.
Trêu đâu mà trêuVầng bác í trêu e thôi. Aeg chắc hơn Canzy chút chút thôi, có gì ghê đâu cụ