- Biển số
- OF-7171
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 30,960
- Động cơ
- 5,998,171 Mã lực
Mợ dạo này ăn uống thất thường hay sao thế, nhìn như không được khỏe ấy
Mợ dạo này ăn uống thất thường hay sao thế, nhìn như không được khỏe ấy
Bạc hết tóc rồi ạMợ dạo này ăn uống thất thường hay sao thế, nhìn như không được khỏe ấy
E chặn lão luôn để khỏi nhận thông báo. OCD khổ vậy đấy.Lão Thống bệu nay hết ngựa rồi hay sao ấy
Cụ phải nói xài bếp từ hay gas mới tư vấn được. Nguyên lý thì khi xào cần nóng già và đảo nhanh, bếp than tổ ong cũng xào ngon với chảo nhôm, hơi dính thì nâng chảo lên, tỷ lệ mỡ/dầu ăn và độ nóng trước khi đổ thịt vào chuẩn thì không dính đâu. Muốn nhàn thì chảo chống dính và nhiệt thấp, om thịt bò chứ không phải xàoTrong này toàn các cụ mợ đảm đang cho em hỏi với. Chả là đợt rồi em nổi cơn thay đồ bếp chống dính bằng đồ inox: nồi cơm ruột inox, chảo rán inox, chảo xào inox. Thế là nhà em có tận 5 chảo: 3 chảo chống dính cũ và 2 chảo inox mới. Lão chồng em kêu um lên là chật nhà, thế là em mang hết lũ chảo chống dính về quê rồi.
Giờ chiên rán thì em dùng chảo inox ok ko bị dính chảo, nhưng hôm qua xào thịt bò thì lúc đầu nó ko dính, xào 1 lúc thì 1 số miếng thịt bị dính chặt vào chảo, đảo qua đảo lại nó nát vụn ra. Em đang nghĩ mấy hôm Tết mà xào nấu nhiều, bị dính thế này thì phí đồ ăn quá. Nên lại nghĩ có khi vẫn phải mua thêm 1 cái chảo khác, mà em đang nghĩ đến chảo gang. Cụ mợ nào dùng chảo gang cho em hỏi nó có dính như inox ko ợ?