Xôi mà đồ 2 lần thì dẻo lắm ạ. Cơ bản bt e cũng ko đồ 2 lần làm gì, vì ko có thời gian ý. Nhưng hôm nọ em vừa bị 1 quả như này, em nấu xong mẻ xôi gấc, thử ăn thấy ưng ý lắm rồi, em nấu để mang tới nhà ng khác ăn ạ, nhưng nấu hơi sớm chút, đến lúc em gần đi, em nghĩ thế nào, em thấy xôi lạnh lẽo quá, e bảo hay cho vào nồi hấp lại xíu cho nóng, ai dè e cho vào nồi xong e đi make up, thay đồ quên luôn nồi xôi. Tới lúc e nhớ ra thì nó hơi bị dẻo quá đà, thế là hỏng, e lại chẳng mang xôi đi nữa.
Em mang 1 phần sang nhà e gái em và 1 phần e cho tủ lạnh, mấy mẹ con ăn lai rai mấy ngày sau vẫn rất ngon và dẻo. Nên e nghĩ nếu muốn ăn dẻo chắc đồ 2 lần, hoặc đồ lâu 1 chút ạ.