- Biển số
- OF-818499
- Ngày cấp bằng
- 2/9/22
- Số km
- 2,965
- Động cơ
- 131,617 Mã lực
Em đi ct 2 tuần về mà nó nẩy mầm hết, được chậu bonsai luôn ạ.Nhà này mua, hay ai đi LS về cho nhiều quá. Nên hành mọc mầm hết rồi
Em đi ct 2 tuần về mà nó nẩy mầm hết, được chậu bonsai luôn ạ.Nhà này mua, hay ai đi LS về cho nhiều quá. Nên hành mọc mầm hết rồi
Em còn 5 con nữa cụ ạ. Từ từ thẩmChẹp chụp, cá chim vây vàng là loại đầu bảng rồi mợ ạ, cá này hấp cuốn bánh tráng, rau thơm, chuối chát, chấm mắm cá thì tuyệt cú mèo
Em cũng thích kiểu nấu như này, ăn thanh ngọt và thơm mùi cá, ko hề tanh.Ngoài HN này CCCM có biết quán bún cá nào mà cá không chiên lên không.
Bữa trước em đi Cần Thơ, ăn bún cá/bún đầu cá họ ko chiên cá lên đâu, ăn rất ngọt và thanh, nấu kiểu vị ngọt miền Nam nhưng cũng dễ ăn. Hay vì cá trong đó ngon nên nấu kiểu đó mới ngon nhỉ.(ảnh em search mạng)
Cá nấu em cũng hay nấu ko rán, chỉ ướp gia vị cho thấm ăn cũng rất ngon. Nấu kiểu Bắc mình thì hay chiên sơ rồi nấu.Không chiên nhưng cũng phải rán qua lên chứ mx nhỉ? Em thấy gấu nhà em làm cá nấu, cá hấp, hay cá nướng thì cứ rán qua lên tí cho vàng da.
Anh tả làm em thèm ghê. Giờ cá rô đồng khó kiếm nên em chỉ nấu đc vs cá rô phi. Không ngọt bằng, ko có trứng cá nổi nhưng vẫn ngon ...Hải Dương nhà em có bún cá và bún cá có 2 loại: bún cá rán và bún cá rim
Nhưng ăn bún hoặc bánh đa cá rô đồng mẹ em nấu mới cực phẩm: luộc cá rô, gỡ thịt ra, đầu và xương giã nát ninh lấy nước nấu với rau cải, thêm chút gừng - Em thường làm đôi bát mới đủ
Tóm lại trên ảnh ông ngơ thì không có, quan chức thì chắc ông gặm bánh mỳ hảThấy mấy hội kia đang đồn đấy, cụ nhận đi cho tiến bộ, ko có lửa làm sao có khói
Đồn gì thì đồn chứ đứng có... à mà thôi
Chuẩn không cần chỉnh!Đói quá, em làm tạm cái bánh mỳ trứng
Cố lên, hôm nay 26/12 rồi, thương dân KT những ngày này lắmmy.eb chắc em mắc màn ngủ công ty mất thôi chị ơi
Hu hu
Nói nữa chị ngứa nghề chị bảo gửi báo cáo đây chị xem chomy.eb chắc em mắc màn ngủ công ty mất thôi chị ơi
Hu hu
Không, chưa đến đoạn báo cáo chị ạ.Giờ đang đoạn tiêu tiền, trả nợ, điện thoại truy nã đòi nợ suốt ngày. Sau 31.12 mới quay ra cân đối sổ và báo cáo.Nói nữa chị ngứa nghề chị bảo gửi báo cáo đây chị xem cho
Ờ, đúng rồi, đây đang đỉnh cao của thanh, quyết toán, cân đối doanh thu, chi phí, cái nào ấn vào năm nay, cái nào đẩy sang năm sau, khoản nào xuất hóa đơn, khoản nào tạm tính, trích trước, bla blo heheKhông, chưa đến đoạn báo cáo chị ạ.Giờ đang đoạn tiêu tiền, trả nợ, điện thoại truy nã đòi nợ suốt ngày. Sau 31.12 mới quay ra cân đối sổ và báo cáo.
"gặm" not "gặp" => lỗi đánh máy???Tóm lại trên ảnh ông ngơ thì không có, quan chức thì chắc ông gặm bánh mỳ hả
Thôi đừng trỗi chị ơi. Cứ lặng xuống đi cho lành ạ. Trời ơi nghĩ đến 60 tuổi mới được về hưu mà em thấy nản quá đi.Ờ, đúng rồi, đây đang đỉnh cao của thanh quyết toán, cân đối doanh thu chi phí, cái nào ấn vào năm nay cái nào đẩy sang năm sau, khoản nào xuất hóa đơn, khoản nào tạm tính, trích trước bla blo hehe
Chị quên dần chi tiết rồi đấy, giờ có khi nhìn báo cáo mọi thứ mới bắt đầu trỗi dậy
Không vững bị đuổi lâu rồiNghiệp vụ mà ko vững thì mệt lắm đấy
Quá damdangAnh tả làm em thèm ghê. Giờ cá rô đồng khó kiếm nên em chỉ nấu đc vs cá rô phi. Không ngọt bằng, ko có trứng cá nổi nhưng vẫn ngon ...
Nếu dùng rô phi thì đừng ham con to, mua loại = 3 ngón tay và da màu sáng đích thị cá rô phi chưa lai Ấn, thịt thơm và ngọt hơn loại da sẫm nặng từ 1 1kg trở lên mc nhé Nấu ăn ngon rồi + chọn TP ngon nữa là số 1, số 2 OF ngayAnh tả làm em thèm ghê. Giờ cá rô đồng khó kiếm nên em chỉ nấu đc vs cá rô phi. Không ngọt bằng, ko có trứng cá nổi nhưng vẫn ngon ...
Uh, bảo sao những ngày này tự dưng chị thấy tâm trạng cứ trùng xuống. Một phần là trời lạnh, một phần hóa ra nhớ nghề, nhưng nhớ xong rồi lại sợ toát mồ hôiThôi đừng trỗi chị ơi. Cứ lặng xuống đi cho lành ạ. Trời ơi nghĩ đến 60 tuổi mới được về hưu mà em thấy nản quá đi.