- Biển số
- OF-857747
- Ngày cấp bằng
- 22/4/24
- Số km
- 1,471
- Động cơ
- 34,012 Mã lực
Nhà mk hay bồi bổ món giá đỗ nhở. Trên cùng là món cật chần giá đỗ à mk?Mời cả nhà ăn tối ạ
Nhà mk hay bồi bổ món giá đỗ nhở. Trên cùng là món cật chần giá đỗ à mk?Mời cả nhà ăn tối ạ
Em nghĩ là các món vịt: lòng mề vịt + giá đỗ chần, gỏi vịt, vịt luộc.Nhà mk hay bồi bổ món giá đỗ nhở. Trên cùng là món cật chần giá đỗ à mk?
Nấu nhanh mà tương đối ngon thì có thể làm những món sau ạNay học thử mấy món nấu trên nồi nấu chậm để giúp F1 (lần đầu làm món thịt kho trứng, set 2,5h nên hơi nhừ)
Bạn ấy xa nhà, thời gian eo hẹp nên cần mấy món nấu nhanh buổi sáng để mang đi.
Nồi này có thể cắm qua đêm sang hôm sau không cần nấu nữa.
CCCM có món nào nữa share giúp em.
Nhìn ảnh e đọc là vịt mua sẵn bao gồm: luộc, nộm chân rút xương, giá tim gan lòng mềEm nghĩ là các món vịt: lòng mề vịt + giá đỗ chần, gỏi vịt, vịt luộc.
Thôi bỏ từ "mua sẵn" đi GS, từ đó có phải tên món đôuNhìn ảnh e đọc là vịt mua sẵn bao gồm: luộc, nộm chân rút xương, giá tim gan lòng mề
Nhóc nhà em học bên trời Tây, nên quanh quẩn mấy món: gà, trứng và spagetti...Nấu nhanh mà tương đối ngon thì có thể làm những món sau ạ
1. Để ăn sáng hoặc mang đi ăn trưa (tuy hơi nhẹ bụng): món cá ngừ đóng hộp trộn mayonnaise kẹp bánh mì lát. Làm đơn giản và gia giảm thành phần tùy theo ý thích. Sốt mayonnaise: mayonnaise trộn chút tương ớt và tương cà chua, thêm tý hạt tiêu xay. Rau xanh thì có thể là: xà lách, dưa chuột thái lát mỏng, cà chua thái lát mỏng. Cá ngừ hộp dầm tơi trộn đều với sốt mayonnaise rồi phủ đều lên lát bánh mì, đặt rau xanh vào rồi kẹp thêm lát bánh mì nữa lên trên. Thế là có món sandwich mang đi ăn trưa hoặc ăn sáng. Ăn trưa có thể làm 2 suất gói vào giấy gói thực phẩm!
2. Ăn tối: ức gà rim với sa tế: nhanh, thơm dễ ăn. Ức gà thái lát trộn với tý nước mắm, tiêu xay rồi rim lên, cho sa tế vào tùy theo vị cá nhân, nêm bột canh hay muối tùy!
4. Ăn tối: trứng gà rán đúc thịt băm/thịt lợn xay! Món này khỏi cần chỉ dẫn.
5. Dùng nồi nấu chậm có thể nấu thêm món thịt gà kho gừng, tiêu, ớt và nước mắm (hoặc xì dầu).
6. Nếu ăn được đồ tây thì ăn sáng còn nhanh hơn nữa: trứng ốp la với giăm-bông ăn cùng bánh mì nướng quệt bơ hay phomai dẻo.
Như mợ sáng suốt bên dướiNhà mk hay bồi bổ món giá đỗ nhở. Trên cùng là món cật chần giá đỗ à mk?
Em nghĩ là các món vịt: lòng mề vịt + giá đỗ chần, gỏi vịt, vịt luộc.
Nhìn ảnh e đọc là vịt mua sẵn bao gồm: luộc, nộm chân rút xương, giá tim gan lòng mề
Mua sẵn thật mờ. Em lười và vụng dại có tiếng. Anh Nộm anh ấy chê mãiThôi bỏ từ "mua sẵn" đi GS, từ đó có phải tên món đôu
Thấy em nói tết Conggo có chuẩn koKhế ko cắt ông sao là đúng bài rồi
Thịt chưng mắm tép và khế xào gừng ạ. Bọn trẻ con thích ăn, mà thầy bu em hôm trước về quê mang lên lọ mắm, nên em làm luôn. Món khế xào, hồi thanh niên còn chịu khó đạp xe lên Hàng Đường, giờ ko đạp được thì phải homemade thôiMợ làm món gì thế?
Có mắm tôm nên em cho khế chua để khử tanh. Người ta làm chủ yếu là mắm tôm, mắm tép chỉ hương hoa gọi là, nhưng em sẵn nên cho nhiều mắm tép.Món này gọi là Thịt chưng mắm tép có khế kiểu Nghệ
Gỏi vịt là dư lào my nhỉ?Em nghĩ là các món vịt: lòng mề vịt + giá đỗ chần, gỏi vịt, vịt luộc.
À nhưng nó là hình thức thể hiện của món, cho vào cho đủ đầy mợ nhéThôi bỏ từ "mua sẵn" đi GS, từ đó có phải tên món đôu
Thật, làm em chuẩn bị ăn món vịt cũng thấy tủi thân.Thôi bỏ từ "mua sẵn" đi GS, từ đó có phải tên món đôu
Nay em ăn chuyên đề vịt nhỉMời cả nhà ăn tối ạ
Em làm gỏi vịt dư này ạGỏi vịt là dư lào my nhỉ?
Đĩa gan thận rắc giá trụng lên nhìn phản cảm vãi ... cái và nước ko lan quyênMời cả nhà ăn tối ạ
Canh cá mà thả ít Sứa. tươi vào ăn chắc cũng ngon lắm cụ nhểNcl món canh cá vs cá kho ít mợ bước qua đc xác em lắm trên này may có Mợ noob cả mợ Binhyennoiay nấu ngon hơn em thôi
Tả bổ xiểng ahVì cuối tuần toàn có lịch mời đi nhậu cuối năm nên em đẩy lịch ăn món cá lên giữa tuần cho nó tuần hoàn
Nay em làm món mới, món này thì ít mợ biết vì nó ko phổ biến lắm Tận dụng cà muối để lâu chua và trám xanh muối em làm món cá chuối kho cà trám
Cũng làm sạch cá tẩy tanh và ướp gia vị gồm gừng hành tăm, đường, mỳ chính, hạt nêm, nước hàng, nước mắm, hạt tiêu thôi... cà bổ đôi còn trám muối thì họ bổ trước rồi
Lót ít sả và gừng đập dập vào đáy nồi, cho 1 lớp cà và trám vào
Xong chờ ướp 15p cho gia vị ngấm em xếp cá vào, cho 1 lớp cà và trám lên trên, ko quên vài quả ớt và nhành tiêu xanh
Cho nước sôi ngập chắn và đun, khi sôi 1 lúc thì cho thêm vài miếng bì lợn (lấy từ hộp thịt đông của 1 đầu bếp hàng đầu of ) cho nó ngậy và đun nhỏ lửa tầm 1 tiếng
Xong lên đây chém gió chờ thành phẩm thôi