Mùi ta ít khi cho vào canh lắm vì lá nó nhũn, chỉ cho hành, mùi tàu (trong Nam gọi là ngò gai) ...còn mùi ta thường lúc ăn mới rắc vào phía trên bề mặt cho thơm múc ăn luôn khi nó còn sống
Còn món xương hầm khoai tây cho thìa là thì là món kinh điển rồi, có trong sách chứ ko phải em bịa ra ...chỉ là em mô-li-phê đi khi tận dụng cổ + xương lưng con gà lúc chặt ra kho ...để nấu canh với xu hào + Su su thôi
Hai anh chị này ở với nhau, ăn với nhau món kinh điển là hợp nhấtEm xào khoai tây cũng rắc thì là vào, và cũng chỉ mình em ăn ạ. Trẻ con nhà em nó sợ thì là. Còn người lớn thì auto thì là chỉ bỏ vào canh cá.